Cô giáo chia sẻ bí quyết chữa mất tiếng chỉ sau 1 tháng

Cô giáo suýt phải bỏ nghề vì khản tiếng: Khỏi bệnh chỉ sau hơn 1 tháng

Đăng lúc: 17/10/2017 - 11:59

Tôi chưa từng gặp ai yêu âm nhạc và trẻ em như chị Nguyễn Ngọc Lan – một cô giáo dạy trẻ mầm non ở số 15 đường Bàu Giã, ấp 2, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM. Vừa sáng tác, vừa hát và dạy học, công việc rất bận rộn, lúc nào cũng phải dùng đến giọng nói, khiến chị thường xuyên bị khản tiếng và mất giọng. Tưởng như phải chia tay với nghề, nhưng chỉ nhờ điều trị bằng một loại thảo dược quý mà chị đã lấy lại được giọng nói, duy trì công việc yêu thích và niềm đam mê của mình.

Tưởng bỏ nghề giáo chỉ vì bị viêm thanh quản, mất tiếng

Với cái nắng tháng 8 của miền Nam và cả mớ âm thanh hỗn độn, chị Lan vẫn tươi cười, vui mừng đón chúng tôi. Chị nói: “Trước kia, tình trạng bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi khá nhiều, nói không được, đau họng. Khi học trò đông, ồn ào, tôi chỉ biết bó tay. Ngoài ra, tôi còn bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, rất khủng hoảng. Vì tai và họng thông với nhau, nên khi vào đám nào có tiếng nhạc, tôi phải bịt tai ngay. Cứ một thời gian dài như vậy, không nói thì thôi, hễ cứ nói hoặc hát là bị đau họng. Giờ đây, khi trị được bệnh viêm thanh quản “cứng đầu”, tôi bỗng dưng khỏe ra, muốn trò chuyện và chia sẻ với nhiều người”. Câu chuyện của chị bắt đầu nhẹ nhàng như tâm hồn nghệ sĩ của chị.

 

Chị Lan chia sẻ bí quyết thoát khỏi khản tiếng, viêm họng hạt

Bệnh viêm thanh quản của tôi bắt đầu từ năm 2013. Vốn yêu trẻ, lại đam mê sáng tác nhạc, hát được, nên lớp tôi dạy thu hút tới 42 bé. Một mình quản 42 cháu trong đó có 2 cháu khuyết tật không hề đơn giản. Hai năm phải nói nhiều, nói to, rồi dạy các cháu hát bằng âm nhạc do mình sáng tác, giọng nói của tôi bắt đầu khản đi. Rồi một ngày tôi không hát được nữa, tôi rất lo lắng, đi bệnh viện khám, bác sĩ tư vấn là phải đốt viêm họng hạt. Bệnh viêm thanh quản có hạt ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của tôi. Lúc đó, nhà trường ưu tiên cho tôi dạy lớp có 15 bé vì hết nói nổi rồi, phải dưỡng sức và uống thuốc để điều trị.

Dù đã giảm công việc nhưng khi dạy các cháu hát, tôi không hát to được, nói lớn chút là tắt tiếng liền. Đi khám, tôi được bác sĩ cho biết, họng có nhiều hạt nên không nói được, huống chi hát! Tôi nghĩ, mình sống nhờ giọng nói và đam mê ca hát nên tôi lo lắm. Hằng ngày, tôi nói không được lại còn rất hay bị đau họng. Vì quá yêu công việc, tôi đã tự mua micro để khi mình nói và hát nhỏ mà các bé vẫn có thể nghe được. Trong lớp mỗi cháu một tính, cháu nào cũng ưa chạy nhảy, còn mình thì không thể chạy theo tất cả các cháu được. Có bộ thu âm, micro gắn vào miệng, tôi thấy công việc dễ dàng hơn nhưng vẫn mệt vô cùng. Được cái, tôi chưa bao giờ phải la hét các cháu nhưng hát nốt cao hay nốt thấp đều như cực hình đối với tôi. Là người sáng tác nhạc, yêu nhạc mà không hát được thì buồn lắm!

Niềm vui trở lại khi khỏi khản tiếng, tìm lại giọng nói trong trẻo

Mỗi ngày qua đi, họng tôi lên nhiều hạt hơn buộc tôi phải đi đốt. Đốt xong một thời gian, tôi nói được nhưng nói lớn hay hát thì vẫn bị khản tiếng. Đốt hạt được cái là đỡ vướng víu, đỡ khô cổ, nhưng âm thanh không cải thiện gì hết. Thấy tôi cứ loanh quanh với cái họng, mấy chị đồng nghiệp khuyên tôi thử uống Tiêu Khiết Thanh xem có cải thiện gì không. Vì nhiều giáo viên trong trường đã uống sản phẩm này thấy vô cùng hiệu quả. Tôi mua luôn 10 hộp Tiêu Khiết Thanh, uống từ từ xem sao, vì tôi biết bệnh của mình nặng nên cũng cố kiên trì uống. Tôi uống liên tục Tiêu Khiết Thanh theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Trước khi đi ngủ, tôi xịt nước muối sinh lý vào mũi, nhỏ thêm vào miệng 1-2 giọt mật ong nguyên chất và cứ kiên trì làm như vậy.

 

Sản phẩm thảo dược giúp chị Lan đẩy lùi khản tiếng, viêm thanh quản

Tôi uống được 4-5 hộp Tiêu Khiết Thanh thì thấy bắt đầu có hiệu quả, giọng nói được cải thiện tốt hơn, âm thanh trong, rõ, nói không khô, không căng họng. Mấy người bạn rủ đi hát karaoke, đột nhiên tôi thấy mình hát được 1-2 bài (trước đây tôi cứ hát vài câu là phải ngưng), vậy là tôi biết bệnh của mình đang đỡ dần. Tôi vui lắm! Tôi đi thu âm mấy bài hát và lao vào sáng tác tiếp, niềm tin và hy vọng như đang dần trở lại với tôi. Uống tới 10 hộp Tiêu Khiết Thanh, kết hợp xịt nước muối vào họng và ngậm mật ong hàng ngày, tôi đã nói và hát được bình thường. Theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn là ca sĩ, giáo viên hay làm các công việc phải nói nhiều, khi thấy giọng nói có vấn đề, hơi khản tiếng, đau cổ thì nên đi khám sớm, rồi dùng Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ điều trị, giúp tình trạng bệnh không quá nặng. Vì khi bệnh đã nặng rồi thì không lấy lại được giọng nói, nếu có thì cũng chỉ đạt 70-80%.

Hãy cùng lắng nghe chị Lan chia sẻ quá trình điều trị viêm thanh quản, khản tiếng và tìm lại giọng nói trong sáng của mình:


Nói đến đây, chị Lan mỉm cười. Cuộc sống giàu âm thanh là vậy, nếu không biết gìn giữ giọng nói thì cuộc sống sẽ trở nên rất tẻ nhạt. Yêu trẻ, yêu sáng tác, sắc hồng cuộc sống đã trở lại khi giọng nói trong trẻo đã quay về với chị.

(Ghi theo lời kể của chị Nguyễn Ngọc Lan)

Bên cạnh trường hợp của chị Lan, có rất nhiều người đã thoát khỏi tình trạng khản tiếng và tìm lại được giọng nói trong sáng của mình.

ông Phạm Văn Hộ (77 tuổi ở Vũ Năng An, Phường Hạ Long, Thành phố Nam Định) rơi vào tình trạng khản tiếng dai dẳng, nói hụt hơi, thường xuyên mất tiếng từng phải bỏ nghề. Nhưng thật may mắn, sau 2 tháng áp dụng phương pháp điều trị phù hợp mà ông đã chấm dứt được hoàn toàn tình trạng khản tiếng, lấy lại được giọng nói trong sáng - điều mà ông hằng khao khát suốt 20 năm qua! Thậm chí, ông Hộ còn tự tin tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Nam Định.

Cùng lắng nghe chia sẻ của ông Hộ qua video sau:


Cô Võ Thị Ngọc Nga (Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM) là giáo viên tiểu học, thường xuyên phải nói nhiều nên giọng nói dần dần bị khản đi, có lúc còn bị ù tai, đêm ngủ thì ngạt mũi, sáng dậy là thấy lùng bùng trong tai, khản tiếng. Thật may mắn, nhờ xem tivi biết đến Tiêu Khiết Thanh: “Mỗi ngày tôi uống Tiêu Khiết Thanh 3 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn xong. Tôi uống khoảng 6 tháng thì dừng. Sau thời gian nghỉ hè vào năm học mới, khi công tác giảng dạy trở lại, tôi bỗng nhận ra là mình đã có thể nói chuyện lâu, giảng bài nhiều mà không bị khản giọng, tai không còn ù. Tối ngủ cũng hết khó thở và nghẹt mũi. Tôi đánh giá bệnh của mình đã cải thiện 80%-90%”. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô Nga qua video dưới đây:

 

 Chị Nguyễn Thị Hà (Số 6, ngõ 112/29 phố Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Sau khi cắt hạt xơ dây thanh, chị Hà đã được một người đồng nghiệp khuyên dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, sau khi sử dụng được 3 tháng, chị vui mừng chia sẻ: “Trước đây, mỗi lần viêm họng, khản tiếng, uống thuốc theo đơn bác sĩ kê là tôi lại bị đầy bụng nhưng khi chuyển sang dùng Tiêu Khiết Thanh, tôi không thấy bất kỳ tác dụng phụ nào, vẫn ăn ngủ tốt, họng bớt viêm, tiếng không bị khản mà còn trong sáng hơn. Gần đây đi khám, bác sĩ nói họng và dây thanh của tôi đã ổn định. Tôi mừng lắm. Thời gian tới tôi sẽ vẫn dùng Tiêu Khiết Thanh để phòng viêm họng, khản tiếng và ngăn không cho hạt xơ dây thanh tái phát”.

 

 Nhờ có Tiêu Khiết Thanh chị Hà đã tìm lại được giọng nói trong sáng của mình

Chị Đỗ Thị Thư (21 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội). Chị Thư cho biết, từ nhỏ họng đã rất kém lại bị viêm amidan, cứ mỗi lần trở trời là y rằng họng lại sưng đau khiến chị không ăn uống được, lúc nào trong túi cũng có thuốc ngậm. Thông thường khoảng 1 ngày sau khi phát bệnh, chị bắt đầu khản giọng, có khi mất tiếng hoàn toàn. Nhiều khi phải xin nghỉ làm vì bị khản giọng, mất tiếng và hay gây ra cáu gắt với mọi người. Vốn học về dược, bản thân lại đang là nhân viên bán thuốc nên chị Thư tiếp xúc và tìm hiểu rất nhiều loại thuốc, chị thấy sản phẩm Tiêu Khiết Thanh rất tốt cho những người bị khản tiếng, mất tiếng. “Hiệu quả thật không ngờ, sau khi uống Tiêu Khiết Thanh được 3 ngày thì em thấy họng bắt đầu đỡ đau, giọng nói trở nên nhẹ nhàng hơn, dần dần hết đau, hết đờm. Đến bây giờ em thấy rất hiệu quả, giọng nói không bị khản nữa mà rất trong trẻo”.

 

 Chị Thư vui vẻ chia sẻ về việc sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh điều trị bệnh

Giới chuyên gia đánh giá như thế nào về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh?

Không những chỉ được bác sĩ và người bệnh tin tưởng sử dụng, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tác dụng điều trị các bệnh liên quan viêm đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản,...

Cùng lắng nghe GS.TS Trần Hữu Tuân - Nguyên viện phó Viện Tai Mũi Họng Trung Ương khẳng định tác dụng của Tiêu Khiết Thanh đối với các bệnh viêm đường hô hấp trên:


PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Nguyên chủ tịch Hội Tai - Mũi - Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc phân tích:  Ưu điểm của Tiêu Khiết Thanh trong điều trị viêm thanh quản

Dành 1 phút lắng nghe PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn tư vấn về cách ngăn ngừa polyp dây thanh tái phát bằng sản phẩm thảo dược:


PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh nói về phương pháp điều trị tình trạng viêm đau họng, khó nuốt bằng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh:

Đã có nhiều câu hỏi đặt ra: Giáo viên bị đau họng, khản tiếng có dùng Tiêu Khiết Thanh được không? Cùng lắng nghe giải đáp của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua video sau:


Từ những ưu điểm và hiệu quả mang lại, Tiêu Khiết Thanh đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý:

+ Thương hiệu gia đình tin dùng do Bộ lao động - thương binh và xã hội, tạp chỉ gia đình và trẻ em bình chọn

+ Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn, vì sức khỏe người tiêu dùng do Hội khoa học công nghệ và lương thực thực phẩm Việt Nam bình chọn

Top 100 sản phẩm - Dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em do người tiêu dùng, độc giả báo lao động và xã hội bình chọn:

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng kèm theo dung dịch nha khoa Nutridentiz có thành phần chính là dịch chiết sáp ong trong cồn, kết hợp cùng một số loại thảo dược khác như: dịch chiết vỏ chay, dịch chiết lá trầu không, dịch chiết cùi quả cau… Với tác dụng sát khuẩn mạnh, chống loét, cầm máu, giảm đau, giảm sưng, giúp cho các vết loét trong khoang miệng nhanh lành, ngăn ngừa tình trạng viêm họng, viêm răng lợi một cách toàn diện. Nếu thường xuyên sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz, bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe và xua tan nỗi lo về bệnh về viêm họng, viêm thanh quản, viêm răng lợi.

Bộ đôi sản phẩm điều trị viêm đường hô hấp trên hiệu quả

Khi có các dấu hiệu của tình trạng đau họng, khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản, viêm amidan,... vui lòng liên hệ số điện thoại 0917.212.364 (hoặc add Zalo/Viber  gọi, nhắn tin) để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết, cụ thể hơn.

Quốc Anh

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  nguyen thị dung Gửi lúc 11:20 - 12/01/18
  Em bị viêm họng gần 17 năm, em là một giáo viên mầm non, ai chỉ thuốc gì em cũng uống hết, đông, tây, nam, bắc, mà bệnh càng ngày càng nặng, không hát nổi nốt la, xin bác sĩ chỉ cho em phải chữa bằng cách nào. em cám ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với công việc giáo viên mầm non thường xuyên phải sử dụng giọng nói nhiều chắc chắn sẽ dẫn đến các vấn đề về viêm đường hô hấp trên. Để cải thiện tình trạng bệnh, trước tiên bạn nên hạn chế nói to, nói nhiều. Khi phải sử dụng giọng nói nhiều, bạn nên uống nhiều nước thành từng ngụm nhỏ để tránh khô rát cổ họng. Bên cạnh đấy, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Một liệu trình tốt nhất nên uống từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Thu Gửi lúc 09:50 - 26/10/17
  Toi năm nay 35 tuổi và la cô giáo MN.tôi luôn faỉ nói nhiều nên bị phù nề dây thanh.nếu uống thuốc thì mât́ khoảng bao lâu và có cần faỉ không nói ko vì tôi ko thể không được vì nghề đặc thù mà.xin cảm on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Chị là giáo viên mầm non, công việc thường xuyên phải nói rất nhiều nên không thể tránh khỏi tình trạng phù nề dây thanh, dẫn đến khản tiếng mất tiếng. Trước tiên chị nên uống nhiều nước chia thành ngụm nhỏ để tránh cổ họng bị khô, chị cũng nên hạn chế nói to, nói quá nhiều. Với tình trạng như của chị có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị, 1 liệu trình tốt nhất là nên uống từ 3-6 tháng. Nếu cần tư vấn thêm hoặc đặt mua Tiêu khiết thanh chị có thể gọi lại vào sđt 0917.212.364. Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  Anh Tuấn Gửi lúc 08:57 - 26/10/17
  tôi cũng hay bii đau họng và thuong xuyen khản giọng mất tiếng. tôi cũng đã uống gần 10 hộp tiêu khieet thanh rồi và thấy thực sự có hiệu quả. giờ ko còn đau rat họng giọng nói thì gân như hồi phục hoàn toàn nhu trươc kia. cảm ơn tiêu khiêt thanh nhiều nhé. uống hết 10 hộp nay tôi chăc sẽ uống thêm 10 hộp nữa để chữa cho khỏi hoàn toàn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh, chúc mừng bạn đã tìm lại được giọng nói trong sáng của mình và đẩy lùi được những trở ngại mà tình trạng viêm họng, khản giọng gây ra. Để được hỗ trợ tư vấn thêm và đặt mua Tiêu khiết thanh chính hãng, bạn có thể gọi và sđt 0917.212.364. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Huệ Gửi lúc 08:57 - 26/10/17
  Em muốn hỏi em bị liệt dây thanh phải sau mổ tuyến giáp có uống đc ko ạ tình trạng nói nhỏ và khàn tiếng !
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng liể dây thanh sau mổ tuyến giáp bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để hỗ trợ điều trị tình trạng bệnh của mình và cải thiện giọng nói. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp vấn đề tập nói và phát âm, để giọng nói của mình sẽ cải thiện nhanh chóng hơn. Bạn có thể gọi và sđt 0917.212.364 để được hỗ trợ giải đáp trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Văn Tuyên Gửi lúc 08:56 - 26/10/17
  Bác sĩ cho e hỏi. Dạo này e thấy thỉnh thoảng tắc mũi..khi xì ra thì thays 1 cục như cục đờm bọt màu trắng hơi nhầy nhầy...và cổ họng thấy hơi đau. soi vào thì thấy xưng 1 bên amidan hay sao ý...mắt thỉnh thoả cũng đỏ e nhỏ thuốc rửa mắt thì thays ngứa 2 mắt...e chưa đi khám đc..vậy nên đây mong bác sĩ chỉ bảo ạ..cám ơn bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với triệu chứng như bạn mô tả, rất có thể bạn mắc viêm xong, dịch xoang chảy xuống vùng họng và gây ra tình trạng viêm đau họng. Nếu bạn chưa có thời gian đi khám, trước tiên bạn nên chú ý vấn đề sinh hoạt, ăn uống, vệ sinh vùng họng miệng, nên súc họng nước muối sinh lý hàng ngày, xịt rửa mũi thường xuyên. Tốt nhất bạn nên đến chuyên khoa tai mũi họng soi khám, từ đó sẽ có chẩn đoán chính xác nhất và có phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Hoàng Sơn Gửi lúc 08:56 - 26/10/17
  Tôi năm nay 35t bị viêm amidan quá phát , viêm họng, đã dùng thuốc của bệnh viện tai mũi họng, 1 tuần nhưng ko thấy bớt, vẫn đau họng khi uống nc, "đau rát khi lằng hắng" đau khi nói to, ! Nhờ bác sỹ tư vấn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào a. Với tình trạng viêm amidan quá phát, đây là tình trạng viêm amidan tái phát lại nhiều lần và không được điều trị dứt điểm nên dẫn đến tình trạng viêm quá phát. Amidan sưng nề to và có thể chặn đường thở. - Để hạn chế tình trạng viêm amidan cần phải chú ý giữ gìn vệ sinh, giữ ấm vùng mũi họng, khi mắc viêm họng cần phải chữa trị kịp thời. - Tránh môi trường ô nhiễm, không nên sử dụng những thức ăn quá nóng hoặc quá lạnh. - Cần chú ý vấn đề vệ sinh răng miệng sau khi ăn, thường xuyên súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày để phòng tránh mắc amidan cũng như các bệnh về họng. Bên cạnh đấy, a có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng viêm amidan của mình. Liệu trình tốt nhất để điều trị là 3-6 tháng. Chúc a sức khỏe
 • avatar
  Trần Tuấn Gửi lúc 08:53 - 26/10/17
  bao nhieu mot hop ban
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ sản phẩm Tiêu khiết thanh là 165.000/hộp. Mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp và miễn phí vận chuyển. Giá bán lẻ 1 lọ Nutridentiz là 135.000/lọ. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho tất cả đơn hàng từ 1 triệu. Để đặt hàng chính hãng từ công ty bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0917.212.364
 • avatar
  Thắm Gửi lúc 08:53 - 26/10/17
  Minh bi nang thanh quản có uống được k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng nang thanh quản, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để hỗ trợ điều trị tình trạng bệnh của mình. Bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể gọi vào sđt 0919.212.364 để được hỗ trợ trực tiếp giải đáp về bệnh cũng như điều trị bệnh. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  quân Gửi lúc 08:53 - 26/10/17
  Chào bs cho mình hỏi mấy hôm nay mình hay bị ngứa họng và hay khạc nước bọt suốt ngày có chịu nuốt nước bọt tí thì muốn nôn mấy ngày này bj khạc suốt liệu mình bị gì vậy bs
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với triệu chứng như bạn mô tả có thể bạn mắc viêm họng. nên gây ra tình trạng như vậy. Trước tiên, bạn nên đến chuyên khoa Tai mũi họng thăm khám, từ đó có chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh và phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đấy, bạn nên súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày để vệ sinh vùng họng miệng, ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Bạn có thể liên hệ sđt 0917.212.364 để được hỗ trợ tư vấn về bệnh cũng như sử dụng thuốc điều trị. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  phạm lâm Gửi lúc 08:51 - 26/10/17
  Cháu chào bác sỹ, họng của cháu những hạt bã đậu lại bám vào các hốc abiddan nên cháu phải đến bác sỹ để lấy ra. Vậy cháu hỏi bác sỹ cháu phải làm thế nào ạ ? Cháu có phải uống thuốc gì không ạ? chứ không cứ vài bữa lại phải đi đến bác sỹ để gắp ra. Cháu cám ơn bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo mô tả của bạn, bạn mắc viêm amidan hốc mủ, có các hạt bã đậu bám lại trong các hốc amidan, bạn cần đến các chuyên khoa tai mũi họng để được các bác sĩ lấy các hạt bã đậu ra, vệ sinh họng miệng và các hốc amidan sạch sẽ. Đồng thời bạn cần vệ sinh họng miệng sạch sẽ hàng ngày sau khi ăn xong hoặc vào buổi sáng và tối bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch sát khuẩn họng, tránh để tình trạng viêm amidan tái diễn nhiều lần. Để phòng ngừa sự tái phát của tình trạng này tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thảo dược như Tiêu Khiết Thanh có tác dụng làm giảm viêm, giảm sưng amidan, ức chế vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp, ngăn ngừa sự tái phát viêm amidan từ đó mà ngăn ngừa sự hình thành các hạt bã đậu tại các hốc amidan, giảm viêm amidan hiệu quả, lâu dài, an toàn mà không có tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thiện Ý Gửi lúc 08:50 - 26/10/17
  Chào bác sĩ. Tôi là giảng viên, 49 tuổi. Gần đây, khi phải giảng dạy vào các buổi quan trọng tôi thường hay bị khan tiếng, khô nước miếng và vừa giảng vừa phải uống nước để có thể hoàn thành bài giảng của mình. Điều này không xảy ra thường xuyên, chỉ những lần tôi khá căng thẳng. Xin bác sĩ vui lòng tư vấn cho tôi lý do và cách phòng tránh. Xin cảm ơn bác sĩ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Với công việc giảng viên, thường xuyên phải nói nhiều sẽ dẫn đến tình trạng khô cổ họng, ảnh hưởng tới thanh quản. Khi nói nhiều, lượng dịch trong cơ thể giảm thấp xuống nên gây ra tình trạng khô họng. Để phòng tránh chị nên chú ý 1 số vấn đề như sau: Khi giảng bài, cần chú ý điều tiết giọng nói, nói vừa đủ nghe, nói từ từ, tránh la hét vì sẽ làm dây thanh âm bị căng ra, bị nóng lên dẫn đến viêm đau họng, khản tiếng, viêm phế quản, ho, có đờm. Đặc biệt, cần lưu ý uống nhiều nước và tăng cường các thực phẩm tự nhiên chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Tuyệt đối không để họng khô, có thể vừa giảng bài vừa uống nước. Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  Thu Thủy Gửi lúc 08:47 - 26/10/17
  Tôi là giáo viên, trươc đây cung khàn giọng suốt, mấy năm trời cổ họng lúc nào cũng khó chiu. Tôi cũng đã uống tiêu khiết thanh được gần 3 tháng thấy kết quả thục sự vượt mong đợi. Giờ không còn cảm giác đau rat cổ họng khi phải đứng lớp nói nhiều. Cảm ơn tiêu khiết thanh rất nhiều, giờ tôi thấy thực sự thoải mái và tự tin.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trước hết xin được chúc mừng bạn đã tìm được giải pháp an toàn và đúng đắn để điều trị tình trạng khản tiếng và tìm lại giọng nói trong sáng của mình. Với công việc là giáo viêm thường xuyên phải nói nhiều bạn cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng họng miệng, súc họng nước muối sinh lý hàng ngày để tránh nhiễm khuẩn vùng họng gây ra viêm họng. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh mỗi năm 1 liệu trình khoảng 3 tháng để cải thiện tình trạng bệnh và ngăn ngừa tái phát. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Trường Hải Gửi lúc 08:43 - 26/10/17
  Chào bác sĩ em nam 28 tuổi 1 tháng nay em thấy cổ họng mình lúc nào cũng có cảm giác vướng mắc ở cổ, ho khạc cả ngày cũng ko hết, khạc ra có đờm màu trắng trong nhưng rất ít đờm, nuốt nước bọt thấy mùi hôi bốc lên cảm nhận rõ dệt đôi lúc thấy cảm giác khó thở và hồi hộp, em ko thấy đau cổ họng hay ốm sốt gì.... em có hút thuốc là. mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo mô tả của bạn, bạn thường có cảm giác vướng họng, ho khạc cũng không hết, khạc ra đờm màu trắng, nuốt nước bọt có mùi hôi và bạn có hút thuốc lá. Nguyên nhân gây nên hiện tượng như vậy có thể là do bạn hút thuốc lá thường xuyên kết hợp với nhiễm khuẩn họng, dẫn tới kích ứng niêm mạc họng làm tăng tiết dịch màu trắng trong, lâu ngày có thể gây viêm họng, tạo nên các dịch đờm màu trắng hoặc vàng xanh, cảm giác vướng họng do bị kích ứng với khói thuốc lá, tạo các mảng bám gây hôi miệng,... Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn tới viêm họng mạn tính, việc điều trị khó khăn hơn, khi niêm mạc họng đang bị viêm, sưng nề việc ho khạc mạnh có thể làm tổn thương niêm mạc họng và làm trầm trọng thêm tình trạng viêm ở họng. Do vậy, trước tiên bạn cần hạn chế hoặc dừng thuốc lá là tốt nhất để ngăn ngừa các triệu chứng này nặng thêm và tái phát. Đồng thời để giảm ho và triệu chứng có đờm ở cổ, bạn có thể sử dụng một số loại thảo dược sẵn có như lá xương sông nhúng giấm rồi ngậm trong miệng, ngậm gừng và mật ong, ngậm chanh muối hàng ngày... Bạn cũng nên vệ sinh miệng họng sạch sẽ hàng ngày bằng cách súc miệng nước muối loãng nhằm loại bỏ vi khuẩn gây viêm họng, hôi miệng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Hà Gửi lúc 08:43 - 26/10/17
  E bị đau cổ họng có khả năng bị viêm amidan vậy dùng tiêu khiết Thanh có khỏi dứt điểm k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chỉ với triệu chứng đau cổ họng chưa thể khẳng định bạn bị viêm amidan. Thực tế viêm họng thường gây đau rát cổ họng. Trước tiên bạn nên đến chuyên khoa Tai mũi họng soi khám để có kết luận chính xác nhất từ bác sĩ chuyên khoa. Từ đó có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Để cải thiện tình trạng đau rát cổ họng bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng miệng họng, nên súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện tình trạng đau rát cổ họng của mình. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Quốc khánh Gửi lúc 08:42 - 26/10/17
  Chào bs : cháu bị sốt đến nay đã là ngày thứ 5 đã nằm viện điều trị nhưng chưa thấy chuyển biến Đặc biệt từ hôm đầu đến nay cháu đau đầu k thể chịu dc cứ như muốn vỡ tung ra Cổ họng thì đau k nuốt dc gì cả. Trong mũi và họng thì rất nhiều đờm Mỗi lần cố khạc ra thì lại đau điếng lên đến não. Hôm nay cháu cố khạc ra thì ra 1 cục bên cánh mũi trái to như đầu ngón tay út màu trắng lại có sợi sợi và cả máu nữa Vậy bs tư vấn cho cháu vậy là bị làm sao Và phải điều trị như nào cho phù hợp ạg. Cháu cảm ơn ạg
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng như bạn mô tả, rất có thể bạn bị viêm họng kèm viêm xoang. Để cải thiện tình trạng, bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng họng miệng, súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc xịt vào cổ họng và mũi. Bạn cũng nên uống nhiều nước để làm tan đờm. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng bệnh của mình. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nhàn Gửi lúc 15:35 - 25/10/17
  Bác sỹ cho cháu hỏi con trai cháu 10 tuổi học lớp 5, cháu có giọng bị khàn đọc ko rõ từ, phát âm rất khó có dùng được Tiểu Khiết Thanh ko ak.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Con trai bạn 10 tuôi và giọng bị khàn, phát âm khó. Trước tiên, có một lời khuyên cho bạn là nên đứa cháu đến chuyên khoa tai mũi họng soi khám để tìm ra nguyên nhân gây khản tiếng, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Cháu cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiêt thanh với liều dùng 2 viên/ngày để hỗ trợ cải thiện giọng nói. Chúc bé mau khỏe
 • avatar
  Tuấn Gửi lúc 10:58 - 24/10/17
  tôi bị đau rát họng 2-3 tháng nay,xin hỏi dùng đc ko ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng bị đau rát họng đã 2-3 tháng bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng họng miệng, thường xuyên súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày. Bạn cũng không nên ăn các đồ cay nóng lạnh để tránh gây kích ứng vùng cổ họng, tránh tình trạng bệnh tăng nặng hơn. Bạn cũng nên uống nhiều nước để làm cho cổ họng trơn tru hơn, tạo lớp màng nhày bảo vệ họng và phổi. Bạn cũng nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin C để giúp nhanh chóng giảm các triệu chứng của viêm đau họng. Bạn có thể gọi điện (hoặc nhắn tin zalo, viber) vào sđt 0917.212.364 để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh từ nhà phân phối. Chúc bạn sức khỏe
QUẢNG CÁO