Hết “tuyệt vọng vì bị khản tiếng” nhờ cách đơn giản này

Hết “tuyệt vọng vì bị khản tiếng” nhờ cách đơn giản này

Đăng lúc: 09/01/2018 - 16:25

Chị Vũ Thị Tuyết Băng (42 tuổi), là giáo viên tiếng Anh tại trường THCS thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tây Ninh rất được các em học sinh yêu quý. 20 năm dạy học, nhiều lứa học sinh được chị dạy dỗ đã trưởng thành. Nhưng như người ta nói: Làm nghề nào mắc bệnh nghề nghiệp của nghề đó và chị Băng cũng vậy. Chị bị khản tiếng trầm trọng đến độ tưởng ung thư thanh quản, phải nghỉ dạy.

Lo lắng đến mất ăn mất ngủ vì bị khản tiếng cứ ngỡ ung thư

Thời tiết Tây Ninh cuối mùa mưa nên nắng tới hanh khô cả người. Chúng tôi đến thăm chị với hình dung chị đang phải vật lộn với căn bệnh khản tiếng. Vậy nhưng, khác hẳn những gì chúng tôi mường tượng, chị ra đón chúng tôi với nét mặt hồ hởi, giọng nói to, trong trẻo. Thấy chúng tôi mắt tròn mắt dẹt, chưa cất được lời hỏi thăm, chị nói luôn: Chị gặp sản phẩm rất hay, mới điều trị có mấy tháng mà bệnh đã khỏi. Ông trời phù hộ cho chị. Chị chỉ bị khản tiếng do nói nhiều, nói to trong lúc giảng bài chứ không phải ung thư. Đợt trước bệnh nặng, nói không ra hơi, cổ rát, tưởng ung thư thanh quản cận kề, thế mà chỉ uống sản phẩm thảo dược bệnh đã hết lúc nào không hay.

Vẫn cái tính sôi nổi, buồn đấy nhưng lại vui ngay khiến ai ở gần chị cũng thấy vui. Mỗi lần chị được phân công dạy lớp nào là học sinh lớp đó reo hò ầm ĩ. Khi chị đau ốm, chủ yếu là khản tiếng thì học trò quây lại hỏi thăm. 20 năm trong nghề, chị tưởng cổ họng mình đã được tôi luyện, dày lên nhưng không, càng nói nhiều, nói lớn giọng chị càng khản và đứt tiếng. Năm nào cũng vậy, mỗi khi trời chuyển từ mưa sang nắng, nắng sang mưa là bệnh khản tiếng của chị lại càng trầm trọng. Thời trẻ chắc sức khỏe át bệnh tật, chỉ đi viện điều trị kháng sinh vài bữa là hết nhưng từ tháng 3/2017, bệnh khản tiếng của chị trở nên “cứng đầu” không thể điều trị được nữa.

Chị đã đi nhiều bệnh viện tư nổi tiếng ở Tây Ninh, trải qua 2 lần điều trị, mỗi lần hết cả tuần mà bệnh không giảm, giọng nói vẫn thều thào. Đi tiếp bệnh viện tỉnh, bác sĩ cho chỉ định nội soi. Nghĩ đến chuyện đưa đèn vào soi gây đau, ói mà chị rợn hết người. Sợ quá, chị bỏ về. Về nhà, chị hấp chanh mật ong, mua giá về luộc lấy nước uống… mà bệnh không đỡ.

 

Dù đã làm mọi cách nhưng tình trạng khản tiếng vẫn không đỡ

Khi đứng lớp, chị nói không ra hơi, học sinh nghe không hiểu: “Tôi như người câm nói chuyện. Học sinh càng không hiểu thì lớp học càng loạn. Bực quá, tôi muốn la lớn mà không được. Rồi thêm vào đó, kế bên nhà cha mẹ tôi có một người bạn của ba tôi, bác bị khản tiếng 2 năm, khi bác lên bệnh viện khám thì người ta nói bác bị ung thư thanh quản giai đoạn cuối và bác mất sau đó không lâu. Bác đi rất nhanh mà triệu chứng khản tiếng giống hệt tôi nên tôi lo quá”- chị Băng tâm sự.

 

Chị Băng đã hết khản tiếng và trở lại với công việc dạy học của mình

Bất ngờ hết khản tiếng khi đang ở cuối đường tuyệt vọng

Quá lo lắng, nhiều khi chị Băng muốn bỏ hết công việc để nhờ chồng đưa lên bệnh viện Chợ Rẫy khám nhưng chưa sắp xếp đi được. Bác sĩ tại bệnh viện đa khoa Tây Ninh yêu cầu chị nghỉ dạy để tập trung điều trị bệnh. Nghe đến hai từ “nghỉ dạy” chẳng khác nào “án tử” đối với chị vì đó là đam mê, là sự nghiệp, là cuộc sống của chị. Vậy là loay hoay với bệnh từ tháng 3 cho đến tháng 8/2017 nhưng chị vẫn hoàn toàn bế tắc: “Trong lúc đang ở “cuối đường hầm”, tôi bỗng tra mạng và được biết có một loại thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược tên Tiêu Khiết Thanh có thể “đánh tan” khản tiếng. Lúc đầu, tôi không tin vì mình có bệnh, đã điều trị nhiều tại các bệnh viện lớn viện nhỏ chẳng khỏi. Uống bao nhiêu loại thuốc dân gian người này bày, người kia bày không hết. Nhưng thôi thì cuối đường, hết cách rồi, cứ mua thử xem sao. Được nhân viên tư vấn hỏi thăm tình trạng bệnh của tôi rất nhiệt tình, chi tiết nên tôi cũng yên tâm phần nào và quyết định đặt mua 5 hộp về uống. Mặc dù hướng dẫn sử dụng trong hộp sản phẩm cũng như hướng dẫn của nhân viên tư vấn là uống 3 viên x 2 lần/ ngày nhưng tôi nghĩ tiếc tiền và cũng chưa tin tưởng lắm vào sản phẩm, tôi chỉ uống với liều ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên. Hết hộp đầu tôi không thấy chuyển biến gì, thực sự là có thấy hơi thất vọng. Tôi lại đọc lại tờ hướng dẫn sử dụng, tôi nghĩ thôi thì đã mua thì cũng phải tin tưởng sử dụng xem sao, rồi tôi quyết định uống đúng liều 3 viên x 2 lần/ ngày đúng liều. Thật là bất ngờ, chưa hết hộp thứ 3 thì giọng nói của tôi trở lại ban đầu lúc nào không hay. Học trò của tôi nói, cô đã trở lại giọng ban đầu. Chồng con tôi còn bảo sao giọng mẹ hay thế!”.

 

Niềm vui đã trở lại với chị Băng sau khi chữa hết khản tiếng

Khi chúng tôi tiếp xúc với chị Băng là lúc chị dùng hết 4 hộp Tiêu Khiết Thanh và quả thực giọng chị khỏe khoắn, phát âm rõ ràng. Chị còn chìa hộp Tiêu Khiết Thanh còn lại cho chúng tôi và nói: Chị để dành, khi nào dạy học 5 tiết mà bị khản tiếng thì lại uống để cải thiện bệnh. Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh được chị Băng cực kỳ tâm đắc vì vừa là thảo dược nên không phải lo tác dụng phụ, vừa hiệu quả nhanh chóng giúp chị lấy lại được giọng nói trong sáng. Cùng lắng nghe chia sẻ của chị về quá trình điều trị khản tiếng của mình:


Giờ đây, chị đã hoàn toàn trở lại với công việc dạy học của mình và yên tâm truyền đạt khiến thức cho những học sinh thân yêu mà không còn phải lo lắng về tình trạng khản tiếng, mất tiếng như trước nữa!

 

Tiêu Khiết Thanh – Giúp giọng nói trong sáng hơn!

Mi Anh

Ghi theo lời kể của chị Vũ Thị Tuyết Băng

 Kinh nghiệm điều trị bệnh nên biết:

 + Bác Phạm Văn Hộ (77 tuổi ở Vũ Năng An, Phường Hạ Long, Thành phố Nam Định) chia sẻ bí quyết điều trị khỏi hoàn toàn tình trạng khản tiếng sau hơn 20 năm đeo bám mặc dù đã phải bỏ dạy học vì khản tiếng, giờ đây bác đã tự tin tham dự cuộc thi tiếng hát truyền hình tỉnh Nam Định sau 2 tháng điều trị:


 + Cô Võ Thị Ngọc Nga (Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM) là giáo viên tiểu học, thường xuyên phải nói nhiều nên giọng nói dần dần bị khản đi, có lúc còn bị ù tai, đêm ngủ thì ngạt mũi, sáng dậy là thấy lùng bùng trong tai, khản tiếng. Thật may mắn, giờ đây hạnh phúc đã mỉm cười với cô:

 

 + Chị Nguyễn Ngọc Lan (một cô giáo dạy trẻ mầm non ở số 15 đường Bàu Giã, ấp 2, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi, TPHCM). Vừa sáng tác, vừa hát và dạy học, lúc nào cũng phải dùng đến giọng nói, khiến chị thường xuyên bị khản tiếng và mất giọng. Tưởng như phải chia tay với nghề, nhưng giờ đây chị đã lấy lại được giọng nói, duy trì công việc yêu thích và niềm đam mê của mình:

 

  + Anh Hồ Hoài Khanh (212/61/21 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM) là giáo viên Ngữ văn từng bị khản tiếng, mất tiếng hành hạ suốt 7-8 năm liền. Giờ đây giọng anh đã bình thường trở lại, anh vui mừng và hứng khởi chia sẻ quá trình điều trị bệnh của mình:

 

 Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh dưới góc nhìn chuyên gia:

 + GS.TS Trần Hữu Tuân (Nguyên viện phó Viện Tai Mũi Họng Trung Ương) khẳng định tác dụng của Tiêu Khiết Thanh đối với các bệnh viêm đường hô hấp trên:

 

 + PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn (Nguyên chủ tịch Hội Tai - Mũi - Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc) phân tích:  Ưu điểm của Tiêu Khiết Thanh trong điều trị viêm thanh quản

 

 + PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn tư vấn phương pháp ngăn ngừa polyp dây thanh tái phát bằng sản phẩm thảo dược:

 

 + PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh nói về phương pháp điều trị tình trạng viêm đau họng, khó nuốt bằng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh:

 

 + PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh hướng dẫn phương pháp cải thiện tình trạng đau họng, khản tiếng ở giáo viên:

 

 Một số giải thưởng tiêu biểu mà sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đã vinh dự nhận được:

  + Thương hiệu gia đình tin dùng do Bộ lao động - thương binh và xã hội, tạp chỉ gia đình và trẻ em bình chọn

 

  + Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn, vì sức khỏe người tiêu dùng do Hội khoa học công nghệ và lương thực thực phẩm Việt Nam bình chọn

 + Top 100 sản phẩm - Dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em do người tiêu dùng, độc giả báo lao động và xã hội bình chọn:

 

 Khi bạn gặp các triệu chứng như viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng,... hãy gọi ngay đến số điện thoại 0917 212 364 (hoặc add Zalo/Viber nhắn tin) để được tư vấn, giải đáp thắc mắc cụ thể.


  TẠI SAO NÊN CHỌN TIÊU KHIẾT THANH?
- Thành phần chính là rẻ quạt có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm và ức chế vi khuẩn, virus, nấm,...
- Phòng bệnh cho những người có công việc phải nói nhiều, hút thuốc lá, uống rượu bia, làm việc trong môi trường bụi, hóa chất,...
- Các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên nên an toàn, không có tác dụng phụ.
- Rất nhiều người sử dụng cho hiệu quả cao trong điều trị và lấy lại được giọng nói trong sáng của mình.
Mỗi ngày uống 4-6 viên/2 lần, sau 2-4 tuần các triệu chứng viêm họng, viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng,... sẽ được cải thiện rõ rệt. Một liệu trình nên uống liên tục từ 3-4 tháng để cho kết quả tốt nhất.

 

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Tùng Gửi lúc 16:53 - 18/01/18
  Chắc sản phẩn chất lượng lắm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đã có mặt nhiều năm, được nhiều người dùng cho hiệu quả tốt cũng như được các chuyên gia đánh giá cao. Nếu cần tư vấn về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh bạn có thể gọi vào số 0917 212 364. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Oanh Gửi lúc 23:10 - 17/01/18
  Sản phẩm có bán ở các hiệu thuốc ko? Làm thế nào để phân biệt hàng chính hãng?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có phân phối ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Trên vỏ hộp có đầy đủ thông tin và tem của nhà phân phối, nhà sản xuất. Để chắc chắn mua hàng chính hãng từ nhà phân phối bạn có thể gọi vào sđt 0917 212 364 để đặt hàng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Cao hường Gửi lúc 22:06 - 15/01/18
  Uống khoảng bao nhiêu ngày thì hết khàn tiếng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa mỗi người. Sau khoảng 3-5 hộp là đã thấy tình trạng bệnh cải thiện. Tuy nhiên, một liệu trình tốt nhất nên uống từ 3-6 tháng để có kết quả điều trị tích cực nhất. Bạn có thể gọi vào sđt (zalo/viber) 0917 212 364 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng sản phẩm chính hãng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Tuyet Tuyen Gửi lúc 16:59 - 12/01/18
  Tôi là giáo viên mầm non, thường xuyên bị khan giọng, đi khám bs kết luận bị hạt xơ thanh quản. tôi đã uống thuốc của bệnh viện kê nhưng đỡ rồi lại bị khàn. tình trạng này kéo dài và thường xuyên tái phát làm tôi rất khó chịu và ảnh hưởng tới cv và cs của tôi. bsi cho tôi lời khuyên và hướng điều trị. cảm ơn bsi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với những người làm giáo viên mầm non hàng ngày khó tránh khỏi việc phải nói nhiều nên rất dễ dẫn đến khản tiếng, thậm chí là mất tiếng. Để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hình thành hạt xơ dây thanh làm ảnh hưởng tới giọng nói của mình. Đối với trường hợp của bạn khi phải nói nhiều nên uống nước thường xuyên thành từng ngụm nhỏ để tránh tình trạng khô rát cổ họng. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện tình trạng khản tiếng của mình. Một liệu trình tốt nhất là uống từ 3-6 tháng, Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Thu Hoai Gửi lúc 16:57 - 12/01/18
  Xin hỏi giá sp tiêu khiết thanh là bao nhiêu? uống bao lâu thì có kết quả. xin cảm ơn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ 1 hộp Tiêu khiết thanh là 165.000. Mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp. Để đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng bạn có thể gọi vào sđt (zalo/viber) 0917 212 364 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ và đặt hàng sản phẩm chính hãng. Công ty có hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Nguyễn Thắm Gửi lúc 22:35 - 11/01/18
  bác cháu năm nay 58 tuổi, cứ đến giao mùa là hay bị viêm họng. Được người quen giới thiệu là sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có tác dụng tốt nên gia đình đã mua về cho bác sử dụng. Dùng một thời gian thấy bệnh của bác cũng đỡ hơn, đỡ khản tiếng, giọng nói thanh hơn. cảm ơn Tiêu khiết thanh rất nhiều
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trước tiên xin cảm ơn bác của bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh. Xin được chúc mừng bác của bạn đã điều trị tốt tình trạng viêm họng, khản tiếng của mình. Bác của bạn có thể uống thêm 1 đợt khoảng 2-3 tháng hàng năm để ngăn ngừa bệnh tái phát. Chúc bác sức khỏe
 • avatar
  Nguyen Thi Hai Gửi lúc 22:32 - 11/01/18
  Em làm telesale hay gđ cho kh. cũng bị khản tiếng thường xuyên. Em dùng sp này được chứ ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với công việc tư vấn hàng ngày khó tránh khỏi việc phải nói nhiều nên rất dễ dẫn đến khản tiếng, thậm chí là mất tiếng. Đối với trường hợp của bạn khi phải nói nhiều nên uống nước thường xuyên thành từng ngụm nhỏ để tránh tình trạng khô rát cổ họng. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện tình trạng khản tiếng của mình. Một liệu trình tốt nhất là uống từ 3-6 tháng, Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 22:32 - 11/01/18
  Em bị viêm họng mạn tính thì có dùng được không ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với trường hợp viêm họng mạn tính trước tiên bạn nên chú ý vấn đề ăn uống sinh hoạt hàng ngày. Tránh những thực phẩm cay nóng lạnh có thể làm tăng nặng tình trạng bệnh. Bạn cũng nên súc miệng nước muối ấm hàng ngày. bên cạnh đấy, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh theo liệu trình từ 3-6 tháng để điều trị. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  hoang hanh Gửi lúc 22:30 - 11/01/18
  bác sĩ kết luận tôi bị hạt dây thanh. tôi uống thuốc 2 tuần thấy đỡ. nhưng mấy bữa nay tôi lại thấy rát họng. vậy dùng tiêu khiết thanh có được ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng hạt xơ dây thanh nếu uống thuốc kháng sinh có thể cũng không thể điều trị được, vì thực tế thuốc kháng sinh chỉ điều trị được triệu chứng của bệnh mà không điều trị được nguyên nhân gây bệnh. Với tình trạng hạt xơ, trước tiên bạn nên hạn chế nói to, nói nhiều. Bên cạnh đấy, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh theo liệu trình từ 3-6 tháng để điều trị. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Ha Van Gửi lúc 22:25 - 11/01/18
  Tôi muốn mua sp Tiêu khiết thanh chính hãng thì làm như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, để đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng bạn có thể gọi vào sđt (zalo/viber) 0917 212 364 để được bộ phận tư vấn hỗ trợ và đặt hàng sản phẩm chính hãng. Công ty có hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà trên toàn quốc. Cảm ơn bạn
QUẢNG CÁO