Nhà giáo “hiến kế” chữa khỏi khản tiếng kéo dài 20 năm

Nhà giáo “hiến kế” chữa khỏi khản tiếng dai dẳng suốt 20 năm

Đăng lúc: 03/07/2017 - 10:39

Làm nghề giáo viên, thường xuyên phải giảng dạy, nói nhiều khiến ông Phạm Văn Hộ (77 tuổi ở Vũ Năng An, Phường Hạ Long, Thành phố Nam Định) rơi vào tình trạng khản tiếng dai dẳng, nói hụt hơi, thường xuyên mất tiếng từng phải bỏ nghề. Nhưng thật may mắn, sau 2 tháng áp dụng phương pháp điều trị phù hợp mà ông đã chấm dứt được hoàn toàn tình trạng khản tiếng, lấy lại được giọng nói trong sáng - điều mà ông hằng khao khát suốt 20 năm qua! Thậm chí, ông Hộ còn tự tin tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Nam Định.

Phải nghỉ dạy học vì khản tiếng, mất tiếng

Xuất thân là 1 kỹ sư hóa thực phẩm, sử dụng thành thạo tiếng Trung và có giọng hát hay, nhưng vì yêu thích nghề giáo viên nên sau khi về hưu, ông đã xin vào giảng dạy tiếng Trung ở 1 trung tâm ngoại ngữ. Sau nhiều năm đứng trên bục giảng truyền đạt kiến thức cho học trò khiến ông gặp phải tình trạng đau rát cổ họng, giọng nói không còn khỏe khoắn và trong sáng như trước kia, nhiều khi ông còn bị hụt hơi, khản tiếng, không thể nói nhiều, nói không ra tiếng.

Bày tỏ những trở ngại mà khản tiếng đem lại, ông chia sẻ: “Đứng trên lớp dạy, nói được một lúc thì giọng tôi nhỏ dần, thậm chí có lúc mất tiếng hẳn. Đến khi tình trạng bệnh không đỡ tôi đành phải xin nghỉ hẳn dạy ở trung tâm, khiến cả học sinh và hiệu trưởng tiếc nuối. Sau khi nghỉ dạy, không còn phải nói nhiều nữa, họng tôi cũng đỡ đau hơn nhưng tình trạng khản tiếng thì vẫn không hết, những lúc phải nói nhiều, nói lâu thì rất khó chịu”.

 

Tình trạng khản tiếng kéo dài khiến ông Phạm Văn Hộ phải nghỉ dạy học

Ông Hộ cũng cho biết, ông còn mắc bệnh tiểu đường, để không ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh và tránh gặp phải tác dụng phụ của thuốc Tây y, ông đã lựa chọn phương pháp điều trị khản tiếng bằng Đông y. Do đó, ông đã tự làm chanh muối để điều trị tình trạng khản tiếng của mình. Ngậm chanh muối cũng có hiệu quả nhưng chỉ mang tính tức thời rồi bệnh lại tái phát. Bệnh khản tiếng kỵ nhất là nói nhiều, nhưng ông Hộ lại có một thú vui là tham gia sinh hoạt văn hóa ở địa phương và rất thích hát. Ông tâm sự: “Thời sinh viên, tôi được Đoàn thanh niên Hà Nội giới thiệu học nhạc lý, thanh nhạc. Sau này, khi có các hoạt động văn nghệ ở nhà trường và cơ quan tôi đều tham gia. Nhưng kể từ khi bị khản tiếng tôi không tham gia hát được nên cũng thấy rất tiếc và quyết tâm phải tìm cách điều trị”.

Khi biết tin Đài Phát thanh và Truyền hình Nam Định có cuộc thi Tiếng hát truyền hình, ông Hộ rất hứng khởi và muốn đăng ký tham dự cuộc thi. Mặc dù không còn đi dạy nữa, không còn phải nói nhiều nhưng cổ họng của ông vẫn chưa được tốt và khỏe khoắn, ông thường xuyên bị khản giọng, nhiều lúc nói không thành tiếng. Để ghi tên vào cuộc thi tiếng hát truyền hình, ông quyết tâm tìm ra phương pháp để cải thiện tình trạng khản tiếng, lấy lại giọng nói trong sáng và giọng hát trước đây của mình.

Ông Hộ rất hồ hởi chia sẻ về bí quyết điều trị trình trạng khản tiếng của bản thân, ông cho biết: “Sau khi tìm hiểu thông tin trên báo, đài, tivi và cũng được các dược sĩ tại hiệu thuốc giới thiệu khuyên dùng, tôi thấy có một sản phẩm là Tiêu Khiết Thanh - 3 từ này đã nói lên sự trong sáng của giọng nói, các thành phần của sản phẩm lại hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, điều trị khản tiếng rất tốt nên tôi đã mua thử 2 hộp về dùng. Tôi uống Tiêu Khiết Thanh 1 ngày 6 viên chia 2 lần vào buổi sáng và tối.

Thư của ông Hộ chia sẻ về việc sử dụng Tiêu Khiết Thanh hiệu quả

Sau khi uống hết 2 hộp Tiêu Khiết Thanh, tôi thấy giọng mình khỏe hơn, nói nhiều cũng không gặp phải tình trạng bị khản giọng. Tôi thử hát mấy bài karaoke mà không thấy đau rát họng, tôi tự tin đăng ký tên mình vào tham dự cuộc thi giọng hát truyền hình thành phố Nam Định. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi vẫn đang sử dụng Tiêu Khiết Thanh và có thể hát 10 bài liên tục mà không thấy họng có vấn đề gì cả, giọng không bị khản và trong người cảm thấy rất thoải mái. Tôi chỉ sử dụng duy nhất sản phẩm Tiêu Khiết Thanh để hỗ trợ điều trị tình trạng khản tiếng mà không dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào khác”.

Từ một nhà giáo mẫu mực yêu nghề, luôn mong muốn được đứng trên bục giảng để truyền đạt kiến thức cho các lớp học trò, rồi đến khi phải bỏ nghề mình yêu thích, nguyên nhân chính là do tình trạng khản tiếng gây ra, nó ảnh hưởng  đến sức khỏe, đến công việc cũng như những niềm đam mê của ông. Chính hệ quả của tình tình trạng khản tiếng đã khiến ông quyết tâm phải tìm mọi phương pháp để điều trị đứt điểm chứng bệnh này. Ông tìm và sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh cũng như là 1 cơ duyên và may mắn ông gặp được, chính sản phẩm này đã giúp ông đẩy lùi tình trạng khản tiếng đeo bám dai dẳng suốt mấy chục năm trời. Giờ đây ông đã tự tin với giọng nói trong sáng cũng như cất cao giọng hát của mình.

 

Tiêu Khiết Thanh - Giúp giọng nói trong sáng hơn!

Hãy dành vài phút để lắng nghe Ông Hộ chia sẻ bí quyết trong quá trình điều trị  khản tiếng qua video sau đây:


Cùng chung cảnh ngộ bị khản tiếng đeo bám giống như trường hợp của ông Hộ, có rất nhiều người đã thoát khỏi tình trạng khản tiếng và tìm lại được giọng nói trong sáng, khỏe khoắn của mình.

Chị Đỗ Thị Thư (21 Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội). Chị Thư cho biết, từ nhỏ họng đã rất kém lại bị viêm amidan, cứ mỗi lần trở trời là y rằng họng lại sưng đau khiến chị không ăn uống được, lúc nào trong túi cũng có thuốc ngậm. Thông thường khoảng 1 ngày sau khi phát bệnh, chị bắt đầu khản giọng, có khi mất tiếng hoàn toàn. Nhiều khi phải xin nghỉ làm vì bị khản giọng, mất tiếng và hay gây ra cáu gắt với mọi người. Vốn học về dược, bản thân lại đang là nhân viên bán thuốc nên chị Thư tiếp xúc và tìm hiểu rất nhiều loại thuốc, chị thấy sản phẩm Tiêu Khiết Thanh rất tốt cho những người bị khản tiếng, mất tiếng. “Hiệu quả thật không ngờ, sau khi uống Tiêu Khiết Thanh được 3 ngày thì em thấy họng bắt đầu đỡ đau, giọng nói trở nên nhẹ nhàng hơn, dần dần hết đau, hết đờm. Đến bây giờ em thấy rất hiệu quả, giọng nói không bị khản nữa mà rất trong trẻo”.

 

Chị Thư vui vẻ chia sẻ về việc sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh điều trị bệnh

Cô Võ Thị Ngọc Nga (Đường Thoại Ngọc Hầu, Phường Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM) là giáo viên tiểu học, thường xuyên phải nói nhiều nên giọng nói dần dần bị khản đi, có lúc còn bị ù tai, đêm ngủ thì ngạt mũi, sáng dậy là thấy lùng bùng trong tai, khản tiếng. Thật may mắn, nhờ xem tivi biết đến Tiêu Khiết Thanh: “Mỗi ngày tôi uống Tiêu Khiết Thanh 3 lần, mỗi lần 2 viên sau khi ăn xong. Tôi uống khoảng 6 tháng thì dừng. Sau thời gian nghỉ hè vào năm học mới, khi công tác giảng dạy trở lại, tôi bỗng nhận ra là mình đã có thể nói chuyện lâu, giảng bài nhiều mà không bị khản giọng, tai không còn ù. Tối ngủ cũng hết khó thở và nghẹt mũi. Tôi đánh giá bệnh của mình đã cải thiện 80%-90%”. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô Nga qua video dưới đây:


Chị Nguyễn Thị Hà (Số 6, ngõ 112/29 phố Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Sau khi cắt hạt xơ dây thanh, chị Hà đã được một người đồng nghiệp khuyên dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, sau khi sử dụng được 3 tháng, chị vui mừng chia sẻ: “Trước đây, mỗi lần viêm họng, khản tiếng, uống thuốc theo đơn bác sĩ kê là tôi lại bị đầy bụng nhưng khi chuyển sang dùng Tiêu Khiết Thanh, tôi không thấy bất kỳ tác dụng phụ nào, vẫn ăn ngủ tốt, họng bớt viêm, tiếng không bị khản mà còn trong sáng hơn. Gần đây đi khám, bác sĩ nói họng và dây thanh của tôi đã ổn định. Tôi mừng lắm. Thời gian tới tôi sẽ vẫn dùng Tiêu Khiết Thanh để phòng viêm họng, khản tiếng và ngăn không cho hạt xơ dây thanh tái phát”.

 

Nhờ có Tiêu Khiết Thanh chị Hà đã tìm lại được giọng nói trong sáng của mình

Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh được các chuyên gia đầu ngành đánh giá ra sao?

Không những chỉ được bác sĩ và người bệnh tin tưởng sử dụng, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tác dụng điều trị các bệnh liên quan viêm đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản,...

Cùng lắng nghe GS.TS Trần Hữu Tuân - Nguyên viện phó Viện Tai Mũi Họng Trung Ương khẳng định tác dụng của Tiêu Khiết Thanh đối với các bệnh viêm đường hô hấp trên:


PGS.TS Nguyễn Hoàng Sơn - Nguyên chủ tịch Hội Tai - Mũi - Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc phân tích:  Ưu điểm của Tiêu Khiết Thanh trong điều trị viêm thanh quản

Dành 1 phút lắng nghe PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn tư vấn về cách ngăn ngừa polyp dây thanh tái phát bằng sản phẩm thảo dược:


PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh nói về phương pháp điều trị tình trạng viêm đau họng, khó nuốt bằng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh:

Đã có nhiều câu hỏi đặt ra: Giáo viên bị đau họng, khản tiếng có dùng Tiêu Khiết Thanh được không? Cùng lắng nghe giải đáp của PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua video sau:


Tiêu Khiết Thanh đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý:

+ Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn, vì sức khỏe người tiêu dùng do Hội khoa học công nghệ và lương thực thực phẩm Việt Nam bình chọn

+ Top 100 sản phẩm - Dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em do người tiêu dùng, độc giả báo lao động và xã hội bình chọn:

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng kèm theo dung dịch nha khoa Nutridentiz có thành phần chính là dịch chiết sáp ong trong cồn, kết hợp cùng một số loại thảo dược khác như: dịch chiết vỏ chay, dịch chiết lá trầu không, dịch chiết cùi quả cau… Với tác dụng sát khuẩn mạnh, chống loét, cầm máu, giảm đau, giảm sưng, giúp cho các vết loét trong khoang miệng nhanh lành, ngăn ngừa tình trạng viêm họng, viêm răng lợi một cách toàn diện. Nếu thường xuyên sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz, bạn sẽ có một hàm răng chắc khỏe và xua tan nỗi lo về bệnh về viêm họng, viêm thanh quản, viêm răng lợi.

Bộ đôi sản phẩm điều trị viêm đường hô hấp trên hiệu quả

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách điều trị khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản, viêm amidan,... vui lòng liên hệ số điện thoại 0917.212.364 (hoặc add Zalo/Viber nhắn tin) để được tư vấn, giải đáp thắc mắc

Thu Hạnh

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Tran Thi Tinh Gửi lúc 23:04 - 29/12/17
  toi bi dat hong khan tieng.di khambs cho biet toi viem thanh quan hat xo day thanh.uong thuoc theo don bs ke cung ko khoi.hay cho toi loi khuyen .toi rat lo lang .vi anh den cong giang day cua toi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Đối với công việc giáo viên thường xuyên phải nói nhiều rất dễ gây ra đau rát họng và khản tiếng, lâu ngày sẽ gây ra hạt xơ dây thanh. Với tình trạng bị hạt xơ dây thanh nếu chỉ uống kháng sinh có thể không cải thiện được tình trạng bệnh. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh với liệu trình từ 3-6 tháng với liều dùng 6 viên/ngày. Bên cạnh đấy bạn cũng nên hạn chế nói to, nói nhiều, uống nhiều nước để tránh đau rát họng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Minh Phượng Gửi lúc 22:23 - 21/10/17
  Phí vận chuyển là bao nhiêu vậy chị oiy
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với những đơn hàng từ 1 triệu công ty hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc nhé. Với những đơn hàng dưới 1 triệu sẽ thu phí theo đia chỉ cụ thể, tối đa là 30.000. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Mai Gửi lúc 21:36 - 21/10/17
  Mình là giáo viên mầm non mình bị mất tiếng 2 năm nay rồi mình kn hát được nói được và mất dần tiếng khàn nghe không rõ cho mình hỏi là dùng thuốc có kiêng nói kn mình đã đi chữa khắp nơi rồi mà kn khỏi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn là giáo viên mầm non và đã mất tiếng gần 2 năm. Với trường hợp của bạn, nên hạn chế nói to nói nhiều. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh với liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được hỗ trợ tư vấn và đặt mua thuốc bạn có thể liên hệ sđt 0917.212.364. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Lê đại trọng Gửi lúc 22:57 - 20/10/17
  Cho em hoi tre em 1tuoi co uong duoc khong ah?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trẻ em 1 tuổi thì không uống được sản phẩm Tiêu khiết thanh nhé. Nếu bé bị bệnh liên quan viêm đường hô hấp trên bạn có thể áp dụng các biện pháp dân gian điều trị cho bé. Chúc bé mau khỏe
 • avatar
  Thu Uyên Gửi lúc 16:36 - 19/10/17
  Mình muốn đc tư vấn , mình hay bị khản giọng, bị viêm họng hạt
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn. Cảm ơn bạn đã để lại thông tin
 • avatar
  nguyễn thị hiên Gửi lúc 03:56 - 19/10/17
  Tôi bị ung thư tuyến giáp có uống được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng ung thư tuyến giáp, trước tiên còn phụ thuộc vào các yếu tố như thời gian này có điều trị hay xạ trị hay không. Trường hợp của bạn tốt nhất nên tham khảo ý kiến bác sĩ trực tiếp khám cho bạn vì bạn chưa nói rõ về tình trạng cụ thể của mình. Còn sau khi điều trị xạ trị bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện giọng nói của mình. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Na Gửi lúc 15:10 - 15/10/17
  Tôi là giáo viên tiểu học, thường bị đau họng. Gần 2 tháng nay tôi bị tắt tiếng sau đó vài ngày tự hết. Sau đó lại bị đau họng lại, tôi nuốt cảm giác vướng ở cổ họng, đau như mắc xương. Tôi có đi khám nội soi ở Tai-Mũi-Họng thì bị viêm họng xuất tiết, uống thuốc 3 tuần mà không khỏi hẳn, vẫn còn cảm giác vướng, đau. Xin cho hỏi bệnh tôi có nặng không, tôi uống Tiêu Khiết Thanh được không? Tôi xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn là giáo viên tiểu học, công việc thường xuyên phải nói nhiều nên không tránh khỏi tình trạng đau rát họng và khản tiếng. Bạn nên hạn chế nói to, nói nhiều, nếu cần phải nói to có thể sử dụng công cụ hỗ trợ như loa, mic,... bạn cũng nên giữ cho cỏ họng luôn ẩm bằng việc có thể uống nước nhiều lần từng ngụm nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng khản tiếng, đau họng của mình. Bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kế quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Manh Gửi lúc 04:46 - 14/10/17
  Em bi viem amedan dc 2nam roi lieu uong tieu khiet thanh co dieu tri dc amedan khong a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng viêm amidan bạn có thể uống Tiêu khiết thanh để điều trị. Một liệu trình tốt nhất là uống từ 3-6 tháng. Bên cạnh đấy, bạn cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng họng miệng, nên súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày để tránh viêm nhiễm vùng amidan. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyen thi ngoc anh Gửi lúc 22:52 - 13/10/17
  Em cung la gv bi kham tieng, noi k dc, nhieu luc thay noi nhieu la met, y chag bac ho luon,
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giáo viên là công việc thường xuyên phải nói nhiều nên không tránh khỏi tình trạng đau rát họng và khản tiếng. Bạn nên hạn chế nói to, nói nhiều, nếu cần phải nói to có thể sử dụng công cụ hỗ trợ như loa, mic,... bạn cũng nên giữ cho cỏ họng luôn ẩm bằng việc có thể uống nước nhiều lần từng ngụm nhỏ. Bên cạnh đấy, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Để có kết quả tốt nhất bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Bạn cũng có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Huong nguyen Gửi lúc 22:47 - 13/10/17
  Tôi bị polyp dây thanh nên giọng khàn. Tiêu khiêt thanh có đièu trị đc polyp không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng polyp bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị và cải thiện giọng nói của mình. Để có kết quả tốt nhất bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Bạn cũng có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nu Gửi lúc 22:43 - 13/10/17
  Bị viêm họng mãn tính dùng thuố này có khỏi không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng viêm họng mạn tính bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Để có kết quả tốt nhất bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý vấn đề sinh hoạt, chế độ ăn uống, hạn chế đồ cay nóng lạnh, nên súc miệng nước muối hàng ngày. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Tu nhi Gửi lúc 20:18 - 13/10/17
  Chi oi cho e biết moi khi trở trời lai bi viem hong thuong xuyen .no chuyển sang sốt nua .nhu vay e co dung thuoc nay dc ko .con cho e y kien .voi lai bi khang tieng noi chuyen ko dc thanh thoat cho lam
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Mỗi khi trở trời bạn bị viêm họng, sốt là triệu chứng đi kèm với bệnh viêm họng. Với tình trạng bệnh của mình, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Để có kết quả tốt nhất bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Bạn cũng có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Xuyên Gửi lúc 20:13 - 13/10/17
  Mình 45 tuổi bị nhược cơ dây thanh có dùng được khg ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Với tình trạng nhược cơ dây thanh chị có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Bên cạnh đó chị cũng nên kết hợp các phương pháp tập luyện phát âm, cải thiện giọng nói. Để có kết quả tốt nhất, chị nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  Cao thị lục Gửi lúc 12:27 - 13/10/17
  Tôi hay bị khan giọng mất tiếng và viêm mờ xoang hàm 2 bên, đau họng viêm họng mãn tính có dùng được không, dùng có hiệu quả không, và dùng bao nhiêu thời gian thì đỡ,và bao nhiêu tiền ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng khản giọng mất tiếng kèm theo viêm họng mạn tính, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện giọng nói của mình. Để có kết quả tốt nhất bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Bạn cũng có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng. Giá bán lẻ sản phẩm là 165.000/hộp. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Lê trọng minh Gửi lúc 01:32 - 13/10/17
  E di cắt amidam về k biết tại sao lại tịt họng luôn k có nc dc bs giúp e vs ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn cũng chưa nói rõ là đã cắt amidan được bao lâu, nếu mới cắt xong bạn nên kiêng nói để cho vết mổ được bình phục, nếu sau khi cắt đã lâu mà bạn vẫn không nói được, bạn nên đến nơi đã cắt amidan để khám lại để xem có vấn đề gì xảy ra sau khi cắt amidan không. Từ đó có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Lê Lộc Gửi lúc 17:14 - 12/10/17
  Cho mình hỏi nếu sử dụng thì phải sử dụng thường xuyên lâu dài hay là chỉ theo liệu trình ạ ? Và nó có tác dụng phụ gì không nếu các cặp vợ chồng đang trong giai đoạn muốn có con ? Tks ad đã xem tin và mong muốn được tư vấn ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Tiêu khiết thanh với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và không có tác dụng phụ. Bạn có thể uống theo đợt khoảng 3 tháng. Với trường hợp phụ nữ có thai và đang cho con bú thì không nên sử dụng sản phẩm. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Trần thanh huy Gửi lúc 23:43 - 10/10/17
  Giá bán,địa điểm bán
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ 1 hộp Tiêu khiết thanh là 165.000. Nếu mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có phân phối ở các hiệu thuốc. Bạn cũng có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để đặt mua hàng chính hãng từ công ty phân phối. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Bảo Lâm Gửi lúc 19:06 - 10/10/17
  Sản phẩm này trẻ con 5 tuổi dùng được k?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có thể sử dụng cho trẻ trên 2 tuổi, bé nhà bạn 5 tuổi có thể uống với liều 2 viên/ngày chia làm 2 lần. Chúc bé mau khỏe
 • avatar
  Vo tuong Gửi lúc 16:31 - 08/10/17
  Môt hộp bao nhiêu tiền vây , tôi đang ơ đồng nai
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ 1 hộp Tiêu khiết thanh là 165.000. Nếu mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có phân phối ở các hiệu thuốc. Bạn cũng có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để đặt mua hàng chính hãng từ công ty phân phối. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Loan Gửi lúc 07:22 - 08/10/17
  1 hộp được bao nhiêu viên vậy cô ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. 1 hộp Tiêu khiết thanh có 30 viên nén. Uống để điều trị bệnh 1 ngày 6 viên, chia làm 2 lần, liều dự phòng và ngăn ngừa bệnh tái phát, 1 ngày uống 4 viên chia làm 2 lần. Bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng từ nhà phân phối. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Duyên Gửi lúc 06:52 - 08/10/17
  Tôi bị đau rát họng đã mấy năm nay.lạnh một chút ra họng lại có hạt.nói lâu lại đau rát.có nhiều đờm. Đã uống 3 liệu trình thuốc đông y thiện tâm đường nhung ko khỏi.mong đc tư vấn.tôi ko tiện nghe điện thoại
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng đau rát họng đã nhiều năm, kèm theo viêm họng hạt và có đờm. Trước tiên bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng miệng họng, súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh với liệu trình từ 3-6 tháng để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Tran thi thu Thuy Gửi lúc 06:01 - 06/10/17
  Toi bi viem xo thanh quan ma uong rat n thuoc tay de cua n van ko khoi giong noi thi bi khan vi toi cung thuong xuyen phai noi n .nha thuoc cho toi hoi toi co phai di cat hat xo thanh ko .hay chi can dung san pham cua Tieu Khiet Thanh thoi la dc ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng viêm xơ thanh quản và cong việc thường xuyên phải nói nhiều, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khản tiếng thường xuyên. Trước hết, bạn nên đến chuyên khoa tai mũi họng thăm khám để có chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ cho bạn lời khuyên cắt hay không cắt hạt xơ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng bệnh và khản tiếng của mình. Một liệu trình tốt nhất là bạn nên uống khoảng 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Thu hà Gửi lúc 23:28 - 04/10/17
  Tôi bị viêm họng mãn tính rồi, đã gần 20 năm, thường đau rat cổ họng, mỗi lần nói nhiều làm giọng khản đặc. Do làm giáo viên nên không thể hạn chế nói được, tôi cũng đã dùng thử 10 hộp tiêu khiết thanh rồi, thấy cũng cải thiện đáng kể, giọng đã gần trong lại, cổ họng hết đau rát, tuy nhiên vẫn chưa khỏi hẳn. Hiện tại tôi vẫn đang uống tiếp hy vọng sẽ trị hết khản tiếng. Tôi muốn đặt mua thuốc chính hãng thì ntn?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Trước tiên chúc mừng chị đã điều trị có kết quả tốt. Với công việc thường xuyên phải nói nhiều chị nên kiên trì uống theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả điều trị tốt nhất. Để đặt mua hàng chính hãng từ công ty phân phối chị có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh. Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  quan Gửi lúc 19:07 - 04/10/17
  toi bi pabiloma thanh quan man tinh, thuong xuyen phau thuat nhung van tại phat. Vay uong tieu khiet thanh co het ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Papilloma thanh quản hay còn gọi là u nhú thanh quản, bệnh thường xuyên gây ra tình trạng khản tiếng cho người bệnh, đặc biệt là sau khi cắt bỏ sẽ thường xuyên tái phát đi tái phát lại. Với tình trạng bệnh này bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị, tác dụng sẽ tùy cơ địa mỗi người. Để có kết quả tốt nhất bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Thị Hà Gửi lúc 10:24 - 02/10/17
  Tôi bị hạt xơ giây thanh, khàn giọng nặng, nói hụt hơi nhìều lúc mất tiếng, bệnh 4năm nay, vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị ,bệnh của tôi có chữa được không ạ? Giọng nói của tôi bây giờ giống đàn ông tôi rất buồn thưa bác sĩ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng hạt xơ dây thanh sẽ làm cho giọng nói khản, nhiều khi hụt hơi, thậm chí mất tiếng. Tình trạng này làm thay đổi giọng nói và gây trở ngại nhiều trong cuộc sống, nhất là trong giao tiếp. Với tình trạng bệnh của bạn, trước tiên cần chú ý vấn đề sinh hoạt hàng ngày, nên súc miệng nước muối sinh lý ngày 2-3 lần, tránh ăn đồ cay nóng lạnh gây kích ứng cho thanh quản có thể làm cho tình trạng bệnh nghiêm trọng hơn. Mình cũng nên hạn chế nói to, nói nhiều. Bên cạnh đấy, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện giọng nói của mình và điều trị hạt xơ, giúp giọng nói trong trẻo hơn. Bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Để được tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Phan quốc Sử Gửi lúc 02:20 - 30/09/17
  Tôi có đọc được bài viết nói về chữa bệnh khàn và mất tiếng Tiêu khiết thanh ,tôi muốn mua dùng thử ,nhưng không biết ở Hải phòng các hiệu thuốc có bán không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có phân phối ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, không phải tất cả các hiệu thuốc đều có. Bạn cũng có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để đặt mua sản phẩm chính hãng từ công ty phân phối và giao hàng, thanh toán tại nhà. Cảm ơn bạn
 • avatar
  tuan vinh long Gửi lúc 15:27 - 29/09/17
  Thuốc này bao nhiêu một hộp
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ 1 hộp Tiêu khiết thanh là 165.000, nếu mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp. Bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng từ công ty phân phối. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nông văn nhường Gửi lúc 00:22 - 28/09/17
  Chao BS cho e hoi e bi ho co dom dau rat hong ho lau ngay uống thuốc kháng sinh ko khỏi .liệu uống thuoc nam co khoi ko a.e Sin cam on
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng ho có đờn và thường xuyên đau rát họng. Có thể uống thuốc kháng sinh không thể điều trị được. Trước tiên bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng miệng họng, chú ý sinh hoạt hàng ngày, súc miệng nuốc muối sinh lý,... Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng viêm đau họng và khản tiếng của mình. Để được giải đáp cụ thể và chi tiết, bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được hỗ trợ tư vấn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Trần thị mai Gửi lúc 13:21 - 27/09/17
  chào bs . bs cho e hỏi e tự nhiên bị khan tiếng cách đây 2 năm rồi . e đi khám thì bảo bị viêm thanh quản . mà e cũng uống nhiều thứ thuốc mà không khỏi hẳn được . e nhờ bs tư vấn cho e với được không ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng khản tiếng kéo dài đã 2 năm do viêm thanh quản. Có thể bạn đã sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị, thực tế thuốc kháng sinh khó có thể điều trị các bệnh mạn tính. Trước tiên, bạn nên đến chuyên khoa Tai mũi họng thăm khám để có kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh của mình. Bên cạnh đấy, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng bệnh của mình. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Doan quang huy Gửi lúc 19:31 - 26/09/17
  Nhieu luc toi met la hay khan tieng co dom hay lon khan ma di kham kg ra benh .cho toi hoi toi phai lam gi de biet dc benh cua minh
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng như bạn mô tả có thể do mắc viêm họng hoặc viêm thanh quản. Trước hết bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh vung họng miệng, súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày. Bạn cũng nên đến chuyên khoa Tai mũi họng có uy tín để thăm khám, từ đó có chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng bệnh của mình. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Hoàng thi hang Gửi lúc 14:15 - 26/09/17
  Toi bi u nag vom đã phẫu thuật nhưng giơ vẫn thấy đau rát cổ, nhức lên tai. Cung bi khan tieng khi noi vay uống tkt co khoi dc k va nên uống trong bao lâu ạ. Có cần uống kèm kháng sinh k ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng bệnh như bạn mô tả, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Nếu bác sĩ chỉ định sử dụng kháng sinh bạn có thể uống kèm theo mà không lo tương tác thuốc. Để được tư vấn cụ thể hơn và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Vũ thi thạn Gửi lúc 21:44 - 25/09/17
  Em bị virem thanh quản man tinh.01298231298
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bộ phận tư vấn sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho bạn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  hông Gửi lúc 20:52 - 25/09/17
  co báu dùng dc k
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện bạn đang có bầu thì chưa nên sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh nhé. Bạn có thể áp dụng các biện pháp dân gian như uống chanh đào mật ong,... để cải thiện tình trạng bệnh của mình. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  BUI THI HOANG LIEN. Gửi lúc 22:12 - 24/09/17
  Bao nhieu tien 1 hop tieu khiet thanh vay.trong 1 lân căi va lơn tieng tui bi khan tieng đa 2năm ma hay bi ho đam vay uong tieu khiet thanh đc ko.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Với tình trạng khản tiếng, hay bị ho có đờm, chị có thể uống Tiêu khiết thanh để điều trị. Để có kết quả tốt nhất, chị nên uống 1 liệu trình từ 3-6 tháng. Giá bán lẻ 1 hộp Tiêu khiết thanh là 165.000, nếu mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp. Chị có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm chính hãng từ công ty phân phối. Chúc chị sức khỏe
 • avatar
  Hien Gửi lúc 14:21 - 24/09/17
  Minh bi khan tiếng cung muon mua sp tieu khiết thanh nhung ko biet gia ca the nao va minh o hai duong thi minh phai mua sp o đau vay
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ 1 hộp Tiêu khiết thanh là 165.000, nếu bạn mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp. Bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để đặt mua sản phẩm chính hãng từ công ty phân phối và giao hàng, thanh toán tại nhà. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Nguyen thi quy Gửi lúc 14:26 - 23/09/17
  Con trai em 9 tuoi chau thuong xuyen bi khan tiêng em cho chau uong tieu khiet thanh co dc ko va moi lan uong may vien ah nho bac sy tu van giup cho em ah
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng thường xuyên khản tiếng của con trai, bạn có thể cho cháu uống Tiêu khiết thanh để điều trị nhé. Một ngày uống 2 viên chia làm 2 lần. Chúc cháu mau khỏe
 • avatar
  Le thi mai luyen Gửi lúc 12:09 - 23/09/17
  Mua thuoc nay o dau va gja bao nhieu 1hop a.vi chau cung bi khan tieng,viem abidan,noi rat nhoc hut hoi ko noi duoc lau. 2 nam nay chau chua mai van chua khoi a.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng viêm amidan, khản tiếng, nói hụt hơi bạn có thể uống Tiêu khiết thanh để điều trị. Một liệu trình tốt nhất là nên uống từ 3-6 tháng. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có phân phối ở các hiệu thuốc trên toàn quốc, tuy nhiên không phải tất cả các hiệu thuốc đều có. Giá bán lẻ 1 hộp Tiêu khiết thanh là 165.000, nếu bạn mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp. Bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng từ công ty phân phối. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  do thuy Gửi lúc 20:11 - 22/09/17
  tôi bị ho đờm khản tiếng đã hơn 2 năm và uống thuốc ko đỡ ,cứ hít hơi lạnh vào là ho rất nhiều, uống Tiêu khiết thanh liệu có đc ko?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ho là triệu chứng của nhiều bệnh lý liên quan đường hô hấp. Trước tiên, chúng tôi đưa ra lời khuyên bạn nên đến chuyên khoa thăm khám xem có liên quan đến bệnh viêm phế quản, viêm phổi hay không. Còn với tình trạng khản tiếng bạn hoàn toàn có thể uống Tiêu khiết thanh để điều trị. Bạn đã bị kéo dài 2 năm thì nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được tư vấn trực tiếp và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng từ công ty phân phối. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Dương thuy hanh Gửi lúc 21:55 - 20/09/17
  Hiểu thuốc o day vay a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bên mình là công ty phân phối sản phẩm Tiêu khiết thanh. Sản phẩm có bán ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn cũng có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để đặt hàng. Cảm ơn bạn
 • avatar
  Phan thị thanh thảo Gửi lúc 21:03 - 20/09/17
  Mình Bị Viêm Thanh quản do làm trong trường mâm non và bị khan tiếng này khoảng 4 nắm giữ thường xuyên bị đau họng và ho nua vậy uống tieu khiet thanh có khoi ko và uong trong bao lâu a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn là giáo viên mầm non, công việc đòi hỏi thường xuyên phải nói nhiều. Sẽ dẫn đến tình trạng viêm họng, viêm thanh quản và khản tiếng. Để cải thiện tình trạng bệnh của mình cũng như điều trị khản tiếng, bạn có thể uống Tiêu khiết thanh với liệu trình từ 3-6 tháng. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc và đặt mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  hai Gửi lúc 18:54 - 20/09/17
  giá bán tn ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ sản phẩm Tiêu khiết thanh là 165.000/hộp. Mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp và miễn phí vận chuyển. Giá bán lẻ 1 lọ Nutridentiz là 135.000/lọ. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho tất cả đơn hàng từ 1 triệu. Để đặt hàng chính hãng từ công ty bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0917.212.364
 • avatar
  Thơ Gửi lúc 23:25 - 19/09/17
  Em bị ho suốt ngày. Uống thuốc hoài mà ko thấy đỡ. Mỗi lần ho nhiều là em lại bị đau phần bụng Em muốn nghe tư vấn là giờ em nên uống loại nào ak
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ho là triệu chứng của nhiều bệnh liên quan viêm đường hô hấp như viêm họng, viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm phổi. Trước hết bạn nên đến chuyên khoa thăm khám để có chẩn đoán chính xác nhất, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn đình phương Gửi lúc 21:49 - 18/09/17
  Em nói hay bị khản tiếng. Giọng nói hay bị hụt hơi đọc không hết câu từ.em cũng bị đau dạ dày. Ở họng như có bị ami đan nhưng không phải.mong bác sĩ tư vấn giúp em.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Triệu chứng như bạn mô tả là do công việc thường xuyên phải nói nhiều dẫn đến tổn thương thanh quản. Chính vì vậy mà gặp phải tình trạng khản tiếng, hụt hơi. Bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Xuân nguyen Gửi lúc 20:07 - 18/09/17
  E bị Ho và dau hong hơn một tháng nay. Dj khám rất nhiu noi bj viêm phế quản. Va viêm họng. Uống thuốc có do dau nhung ko thôi Han. Vẫn còn Ho va ở hong có mu .ở hong giống như có một vật cản. Nhiều lúc Ho buồn nôn ma ko Non dược. Mong BS tu vấn giúp e
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tình trạng như bạn mô tả, trước hết để cải thiện bạn nên chú ý vấn đề sinh hoạt ăn uống của bản thân. Bên cạnh đấy bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để cải thiện bệnh của mình. Bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn thi phi Gửi lúc 19:01 - 18/09/17
  Em da cát a bi dan roi nhung thinh thoang lai bi khàn tiếng hoặc noi to cung bi khàn bác sỹ tư vấn cho em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng a midan đã cắt những có thể vẫn còn khản tiếng. Bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng miệng họng hàng ngày bằng việc súc miệng nước muối sinh lý hàng hàng. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng bệnh của mình. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Kim thảo Gửi lúc 08:24 - 18/09/17
  Có đúng là thuốc hay như thế không? Tôi bị khản giọng, nói thường bị hụt hơi có khi mất cả tiếng. Điều đó làm tôi càng mất tự tin khi giao tiếp. Tôi có thể tin tưởng vào loại thuốc này không. Các đại lí thuốc có bán không, có phải thuốc chính hãng không? Mua qua mạng có tin được không? Xin cho tôi câu trả lời sớm nhất có thể. Cảm ơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Tiêu khiết thanh đã được nghiên cứu và được các chuyên gia đầu ngành tai mũi họng nghiên cứu đánh giá tác dụng điều trị bệnh. Với trường hợp bị khản tiếng, hụt hơi bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có phân phối ở các hiệu thuốc trên toàn quốc, bạn cũng có thể gọi điện đến sđt 0917.212.364 để được tư vấn và đặt hàng chính hãng từ công ty phân phối. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  tuấn anh Gửi lúc 22:13 - 16/09/17
  tôi cũng hay bii đau họng và thuong xuyen khản giọng mất tiếng. tôi cũng đã uống gần 10 hộp tiêu khieet thanh rồi và thấy thực sự có hiệu quả. giờ ko còn đau rat họng giọng nói thì gân như hồi phục hoàn toàn nhu trươc kia. cảm ơn tiêu khiêt thanh nhiều nhé. uống hết 10 hộp nay tôi chăc sẽ uống thêm 10 hộp nữa để chữa cho khỏi hoàn toàn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh, chúc mừng bạn đã tìm lại được giọng nói trong sáng của mình và đẩy lùi được những trở ngại mà tình trạng viêm họng, khản giọng gây ra. Để được hỗ trợ tư vấn thêm và đặt mua Tiêu khiết thanh chính hãng, bạn có thể gọi và sđt 0917.212.364. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Trung Gửi lúc 08:52 - 15/09/17
  Tôi thường xuyên bị đau rát cổ họng
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào a. Với tình trạng thường xuyên đau rát cổ họng, trước tiên a nên chú ý chế độ sinh hoạt, ăn uống. Nên súc miệng bằng nước muối sinh lý hoặc nước muối loãng. Nên hạn chế đồ cay nóng lạnh để tránh tình trạng bệnh thêm nặng. A có thể áp dụng 1 số phương pháp dân gian điều trị viêm họng. Bên cạnh đấy, a có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng viêm đau họng của mình. Nếu cần tư vấn thêm a có thể gọi đến sđt 0917.212.364 để được giải đáp nhé. Chúc a sức khỏe
 • avatar
  Phan van phuc Gửi lúc 08:46 - 15/09/17
  Cho hoi sp la thuc pham chuc nang phai k. Bao nhiu tien mot hop. Mot hop co bao nhieu vien. Thoi gian uog bao lau thi co ket qua?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Tiêu khiết thanh là thực phẩm chức năng. Giá bán lẻ 1 hộp là 165.000. Một hộp Tiêu khiết thanh có 30 viên, nén. Để điều trị bệnh, 1 ngày uống 6 viên chia làm 2 lần nhé. Liệu trình tốt nhất nhà sản xuất khuyến cáo nên dùng từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Vo Gửi lúc 05:50 - 15/09/17
  Gia bao nhieu 1 hop vay ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ sản phẩm Tiêu khiết thanh là 165.000/hộp. Mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp và miễn phí vận chuyển. Giá bán lẻ 1 lọ Nutridentiz là 135.000/lọ. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho tất cả đơn hàng từ 1 triệu. Để đặt hàng chính hãng từ công ty bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0917.212.364
 • avatar
  Vi thi Đài Gửi lúc 15:06 - 13/09/17
  Toi mac chuc ho đa kha lau nay nghe co thuoc Tieu Huyet Thanh chua khỏi vay mua thuoc này ở đau? Nhờ chuyen gia tu vấn cho tôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Ho có thể là triệu chứng của 1 số bệnh liên quan viêm đường hô hấp như viêm họng, viêm thanh quản,... Với các bệnh liên quan viêm đường hô hấp trên bạn có thể sử dụng Tiêu khiết thanh để điều trị. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có phân phối ở các hiệu thuốc trên toàn quốc. Bạn cũng có thể đặt mua sản phẩm chính hãng từ công ty phân phối qua sđt 0917.212.364 để được giao hàng và thanh toán tại nhà. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Vo văn tuấn Gửi lúc 14:24 - 13/09/17
  Đúng là thuốc tot
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Thu Huyền Gửi lúc 12:23 - 09/09/17
  Thưa bác sĩ, cháu 14 tuổi, cổ họng cháu rất yếu cứ nói một lúc lại bị đau và không nói được nữa. đợi sau một hai ngày khỏi thì lại bị như vậy. Mong bác cho cháu biết đó là bệnh gì và chữa như thế nào ạ? Liệu dây thanh quản có bị hỏng hay mất tiếng vĩnh viễn không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nguyên nhân gây nên hiện tượng nói một lúc thì đau họng, không nói được có thể là viêm thanh quản do dây thanh của bạn bị kích ứng, căng quá mức. Bạn cần hạn chế nói to, hét to, nói nhiều để tránh làm dây thanh của bạn bị căng thẳng thêm nữa. Ngoài ra bạn nên súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày, luyện âm, phát âm đúng cách. Đồng thời bạn nên sử dụng các sản phẩm thảo dược như Tiêu Khiết Thanh có tác dụng làm giảm viêm, giảm sưng dây thanh, bảo vệ dây thanh, cải thiện tình trạng khản tiếng, mất tiếng hiệu quả, giúp giọng nói trong sáng hơn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  phạm lâm Gửi lúc 12:22 - 09/09/17
  Cháu chào bác sỹ, họng của cháu những hạt bã đậu lại bám vào các hốc abiddan nên cháu phải đến bác sỹ để lấy ra. Vậy cháu hỏi bác sỹ cháu phải làm thế nào ạ ? Cháu có phải uống thuốc gì không ạ? chứ không cứ vài bữa lại phải đi đến bác sỹ để gắp ra. Cháu cám ơn bác sỹ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo mô tả của bạn, bạn mắc viêm amidan hốc mủ, có các hạt bã đậu bám lại trong các hốc amidan, bạn cần đến các chuyên khoa tai mũi họng để được các bác sĩ lấy các hạt bã đậu ra, vệ sinh họng miệng và các hốc amidan sạch sẽ. Đồng thời bạn cần vệ sinh họng miệng sạch sẽ hàng ngày sau khi ăn xong hoặc vào buổi sáng và tối bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch sát khuẩn họng, tránh để tình trạng viêm amidan tái diễn nhiều lần. Để phòng ngừa sự tái phát của tình trạng này tốt nhất bạn nên sử dụng các sản phẩm thảo dược như Tiêu Khiết Thanh có tác dụng làm giảm viêm, giảm sưng amidan, ức chế vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp, ngăn ngừa sự tái phát viêm amidan từ đó mà ngăn ngừa sự hình thành các hạt bã đậu tại các hốc amidan, giảm viêm amidan hiệu quả, lâu dài, an toàn mà không có tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Minh Hằng Gửi lúc 23:16 - 08/09/17
  Tôi cùng là giáo viên, trươc dây cugnx khàn giọng suot, mấy năm trời cổ họng lúc nào cũng khó chiu. Tôi cũng đã uống tiêu khiết thanh được gần 3 tháng thấy kết quả thục sự vượt mong đợi. Giờ không còn cảm giác đau rat cổ họng khi phải đứng lớp nói nhiều. Cảm ơn tiêu khiết thanh rất nhiều, giờ tôi thấy thực sự thoải mái và tự tin.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trước hết xin được chúc mừng bạn đã tìm được giải pháp an toàn và đúng đắn để điều trị tình trạng khản tiếng và tìm lại giọng nói trong sáng của mình. Với công việc là giáo viêm thường xuyên phải nói nhiều bạn cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh vùng họng miệng, súc họng nước muối sinh lý hàng ngày để tránh nhiễm khuẩn vùng họng gây ra viêm họng. Bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh mỗi năm 1 liệu trình khoảng 3 tháng để cải thiện tình trạng bệnh và ngăn ngừa tái phát. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  phan thị huyền Gửi lúc 09:54 - 08/09/17
  thưa bác sĩ.Em mới cắt amidan dược nửa tháng.vết mổ hồi phục rất tốt,tự nhiên qua nay thi thoảng em cảm thấy như có cái xương mắc ngang họng.thỉnh thoảng châm nhói như kim châm. Đặc biệt là khi há miệng em nhìn thấy phần lưỡi gà bên phải bị xệ xuống so với bên trái.như thế có nguy hiểm không bác sĩ.em cảm ơn bác sĩ nhiều.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Bạn đã cắt amidan được một tháng, vết mổ cũng đã phục hồi, tuy nhiên hiện nay bạn có cảm giác như xương mắc ngang họng, thỉnh thoảng có cảm giác châm nhói như kim châm, lưỡi gà bên phải bị xệ xuống có thể là bạn đang mắc viêm họng cấp. Bạn cần vệ sinh họng miệng sạch sẽ bằng nước muối sinh lý hàng ngày và sử dụng sản phẩm thảo dược như Tiêu Khiết Thanh để làm giảm viêm, ức chế vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp, cải thiện các triệu chứng của bệnh, ngăn ngừa bệnh tái phát an toàn, hiệu quả, không có tác dụng phụ.
 • avatar
  Chương Gửi lúc 09:53 - 08/09/17
  Chào BS ! em nam 33t thể lực tốt có tiền sử viêm họng mạn và đã cắt amidal cách đây 7 tháng. Khoảng 1 tháng gần đây em bị ngứa cổ và ho có đờm (không có đau họng và sốt), em khám chụp hình tim phổi phế quản thì bình thường và uống thuốc của bv (gồm: augmentin 1g, alpha chymotrysin, và glotamuc) bớt nhưng k hết ho rồi em khám ở bs tư uống thuốc thêm 10 ngày có bớt thêm 1 chút nhưng không hết hẳn. Hiện giờ cứ lâu lâu cơn ngứa xuất hiện và ho kiểu giống như bị sặc nước,càng ho càng dễ bị ngạt thở có khi trào cả đồ ăn lên nên em phải cố kìm lại. Sợ nhất là ban đêm khi ngủ có khi cảm giác cổ khô rồi ngứa và ho 2-3 lần rồi bị ngạt thở phải uống vài ngụm nước mới dịu trở lại. Xin bs cho biết là triệu chứng bệnh gì ạ ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo mô tả của bạn có thể bạn đang mắc viêm họng do kích ứng với các tác nhân gây kích thích hoặc do trào ngược dạ dày thực quản với biểu hiện ngứa họng, ho nhiều, khô họng. Bạn đã dùng thuốc kháng sinh, chống viêm, long đờm vào các đợt cấp nhưng vẫn chưa khỏi hẳn mà chỉ đỡ, nếu dùng kháng sinh kéo dài nữa có thể sẽ dẫn đến kháng thuốc. Lúc này bạn nên sử dụng các sản phẩm thảo dược có tác dụng chống viêm rất mạnh, ức chế vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp, bảo vệ niêm mạc họng, thanh nhiệt, giải độc cải thiện các triệu chứng của viêm họng như đau họng, ngứa họng, tiêu đờm đồng thời ngăn ngừa khả năng tái phát của bệnh hiệu quả. Bạn có thể gọi trực tiếp vào sđt 0917.212.364 để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  tuấn nghĩa Gửi lúc 09:52 - 08/09/17
  cháu chào bác sĩ,ba cháu năm nay 41 tuổi và em cháu năm nay 9 tuổi , ba và em cháu đều bị viêm amidan ,em cháu bị sưng lớn hơn ba cháu, em cháu thường bị sốt dài ngày.xin hỏi bác sĩ ,ba và em cháu có nên mỗ không và có phải kiêng cử gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Viêm amidan là bệnh lý thường gặp của hệ hô hấp trên, có rất nhiều nguyên nhân gây viêm amidan như do virus, vi khuẩn, kích ứng do hít phải hơi khí kích thích hoặc do các bệnh lý mạn tính như viêm xoang mạn tính gây viêm amidan. Bố bạn và em bạn cần đến cơ sở y tế, chuyên khoa tai mũi họng để khám trực tiếp, xác định mức độ viêm, tổn thương amidan từ đó các bác sĩ mới có cân nhắc có nên cắt amidan hay không. Chỉ cắt amidan khi thật sự cần thiết tức là khi viêm amidan nặng gây áp xe amidan, biến chứng sang các cơ quan khác, amidan phì to gây tắc nghẽn đường thở, ngủ ngáy, có những cơn ngưng thở trong lúc ngủ, bất thường về phát âm, viêm amidan cấp tính từ 3 lần/năm trở lên, có hạt mủ lấm tấm, có mùi hôi thì bác sĩ mới chỉ định cắt và có hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc sau khi cắt amidan. Nếu trường hợp của Bố bạn và em bạn chưa thực sự cần cắt bác sĩ sẽ kê đơn thuốc điều trị viêm amidan cấp tính, đồng thời bạn nên sử dụng các sản phẩm thảo dược như Tiêu Khiết Thanh cùng với thuốc tây y vừa có tác dụng hỗ trợ điều trị vừa có tác dụng phòng ngừa viêm amidan tái phát, ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  trần văn hoàng Gửi lúc 09:05 - 08/09/17
  Chào bác sĩ em nam 28 tuổi 1 tháng nay em thấy cổ họng mình lúc nào cũng có cảm giác vướng mắc ở cổ, ho khạc cả ngày cũng ko hết, khạc ra có đờm màu trắng trong nhưng rất ít đờm, nuốt nước bọt thấy mùi hôi bốc lên cảm nhận rõ dệt đôi lúc thấy cảm giác khó thở và hồi hộp, em ko thấy đau cổ họng hay ốm sốt gì.... em có hút thuốc là. mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo mô tả của bạn, bạn thường có cảm giác vướng họng, ho khạc cũng không hết, khạc ra đờm màu trắng, nuốt nước bọt có mùi hôi và bạn có hút thuốc lá. Nguyên nhân gây nên hiện tượng như vậy có thể là do bạn hút thuốc lá thường xuyên kết hợp với nhiễm khuẩn họng, dẫn tới kích ứng niêm mạc họng làm tăng tiết dịch màu trắng trong, lâu ngày có thể gây viêm họng, tạo nên các dịch đờm màu trắng hoặc vàng xanh, cảm giác vướng họng do bị kích ứng với khói thuốc lá, tạo các mảng bám gây hôi miệng,... Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn tới viêm họng mạn tính, việc điều trị khó khăn hơn, khi niêm mạc họng đang bị viêm, sưng nề việc ho khạc mạnh có thể làm tổn thương niêm mạc họng và làm trầm trọng thêm tình trạng viêm ở họng. Do vậy, trước tiên bạn cần hạn chế hoặc dừng thuốc lá là tốt nhất để ngăn ngừa các triệu chứng này nặng thêm và tái phát. Đồng thời để giảm ho và triệu chứng có đờm ở cổ, bạn có thể sử dụng một số loại thảo dược sẵn có như lá xương sông nhúng giấm rồi ngậm trong miệng, ngậm gừng và mật ong, ngậm chanh muối hàng ngày... Bạn cũng nên vệ sinh miệng họng sạch sẽ hàng ngày bằng cách súc miệng nước muối loãng nhằm loại bỏ vi khuẩn gây viêm họng, hôi miệng. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  pham thi phuong Gửi lúc 09:04 - 08/09/17
  em bị nghẹn ở cổ họng sau khi ăn no mấy ngày hôm nay, cùng cảm giác khó thở, tức ngực, ngứa họng, thỉnh thoảng kèm theo đau bụng trên như đau dạ dày. bác sĩ ơi, em bị sao vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Theo mô tả của bạn, bạn thường bị nghẹn họng, khó thở, tức ngực, ngứa họng là do trào ngược dạ dày thực quản, acid dạ dày làm tổn thương niêm mạc họng gây viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản,... Nếu để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản mạn tính nặng hơn có thể dẫn đến polyp dây thanh, hạt xơ dây thanh,... làm cho việc điều trị khó khăn hơn. Bạn cần đến cơ sở chuyên khoa để khám trực tiếp, điều trị triệt để tình trạng trào ngược dạ dày thực quản - đây là nguyên nhân sâu xa gây nên các triệu chứng ở họng của bạn. Song song với đó là điều trị viêm họng thì tình trạng bệnh của bạn sẽ sớm được cải thiện. Đồng thời bạn nên phối hợp với các sản phẩm Tiêu khiết thanh có nguồn gốc thảo dược giúp tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm trong các bệnh lý viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Van Tuấn Gửi lúc 09:04 - 08/09/17
  Chào bác sỹ! Tôi năm nay 30 tuổi luôn có triệu chứng nghẽn cổ họng và ho mãi không khỏi. Tôi cubgx đã đi khám ở bv tỉnh và bv TW. Nhưng ca s bs đều kết luận viêm A mãn tĩnh hoặc viêm phế quản. Sau đó có kê đơn thuoc để tôi mua về uống nhưng cũng không khỏi. Vậy tôi muốn hỏi bsy tôi bị làm sao và cách chữa có hiẹu quả?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, viêm amidan, viêm phế quản đã ở thể mạn tính thì không thể chữa khỏi hoàn toàn mà cần kiểm soát thường xuyên liên tục. Nguyên nhân gây nên bệnh có thể do vi khuẩn, virus nấm, khi thay đổi thời tiết, gặp lạnh hoặc hít phải khói bụi tạo điều kiện cho tác nhân gây bệnh tấn công và bệnh lại tái phát. Điều trị bằng kháng sinh nếu không đúng loại, không đủ liều có thể gây kháng thuốc mà thuốc cũng không có tác dụng nếu bệnh do virus gây nên. Hàng ngày, bạn cần vệ sinh họng sạch sẽ bằng nước muối loãng hoặc các dung dịch nha khoa sát khuẩn, việc lựa chọn các sản phẩm từ thảo dược để hỗ trợ điều trị là giải pháp an toàn, hiệu quả cho trường hợp viêm mạn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh với liệu trình từ 3-6 tháng để cho kết quả tốt nhất. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
 • avatar
  thanh Thúy Gửi lúc 11:57 - 07/09/17
  Xin hoi bac sy tu van cho toi khi tro troi hoac uong nuoc da .an kem la toi bi dau mot ben hong vay toi co uong dc tieu khiet thanh ko a
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng bệnh như bạn mô tả, mỗi khi trở trời hoặc uống nước đá, ăn kem lại bị đau 1 bên họng, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Bên cạnh đó bạn nên súc miệng bằng nước muối hàng ngày để cải thiện tình trạng của mình. Để có kết quả điều trị tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  vu quang Gửi lúc 11:57 - 07/09/17
  bao tien 1 hop
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Giá bán lẻ sản phẩm Tiêu khiết thanh là 165.000/hộp. Mua từ 10 hộp giá 160.000/hộp và miễn phí vận chuyển. Giá bán lẻ 1 lọ Nutridentiz là 135.000/lọ. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho tất cả đơn hàng từ 1 triệu. Để đặt hàng chính hãng từ công ty bạn có thể gọi trực tiếp vào số hotline 0917.212.364
 • avatar
  Bảo Trinh Gửi lúc 11:56 - 07/09/17
  Tôi là giáo viên mầm non. Tôi đã đi làm được hơn 1 năm rồi ạ. Từ ngày tôi đi làm, lúc nào cũng trong tình trạng khản tiếng. Và k trong như ngày trước nữa ạ. Vậy là Tôi bị làm sao ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Hiện bạn là giáo viên mầm non, công việc thường xuyên phải nói nhiều, nhiều khi phải nói to. Chính vì vậy, thanh quản của mình sẽ bị kích thích và dẫn đến phù nề, khép không kín. Đây là chính nguyên nhân dẫn đến tình trạng khản tiếng, giọng không còn được trong sáng. Để điều trị tình trạng của mình, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh với liệu trình nhà sản xuất khuyến cáo là 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đấy, bạn cũng nên hạn chế nói quá to, nếu công việc cần nói to bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ như mic, loa. Để được tư vấn trực tiếp về tình trạng bệnh cũng như sử dụng thuốc, bạn có thể gọi vào sđt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Ngoc Nguyen Gửi lúc 11:56 - 07/09/17
  Toi bi ho đau rat hong moi khi thay đoi ttiet,đi kham bs noi bi viem hong di ung ttiet,rat kho chiu,uong ks,ngậm thuoc bảo thanh song chi đỡ it ngay lai tai fat,xin cho toi cach đtri bang sp TKThanh nhe,xin cam on.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng bệnh như bạn mô tả, bạn thường xuyên đau họng khi thay đổi thời tiết và được bác sĩ kết luận viêm họng dị ứng thời tiết, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Bên cạnh đó bạn nên súc miệng bằng nước muối hàng ngày để cải thiện tình trạng của mình. Để có kết quả điều trị tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  nguyen hoa Gửi lúc 11:56 - 07/09/17
  Cho tôi hỏi, thuốc này bao nhiêu tuổi dùng được, con tôi 4t, mà amidan to, dùng được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Sản phẩm Tiêu khiết thanh có thể dùng được cho bé từ 2 tuổi trở lên nhé. Với bé 4 tuổi có thể uống 1 ngày 2 viên chia làm 2 lần. Nếu bé nhỏ khó nuốt bạn có thể nghiền nhỏ thuốc pha vào nước cho bé uống nhé. Chúc bé mau khỏe
 • avatar
  Tran van Giang Gửi lúc 11:55 - 07/09/17
  Chào bác sỹ, e năm nay 30t, e có triệu chứng nuốt vướng lâu lâu nuốt hơi đau nhẹ chút,bên trái họng có sưng to và 1 bên hơi nhỏ, e bị hơn 1 tháng rôi, đến nay thì xuất hiện đốm trắng nhỏ như trứng cá có màu trắng, ngoài ra e cũng k có biểu hiện gì khác như sốt hay hạch, ho...bác sỹ tư vấn giúp e . Em cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với triệu chứng như bạn mô tả có thể là biểu hiện của viêm amidan hốc mủ nên bạn thường có có giác nuốt vướng và xuất hiện các hạt nhỏ màu trắng. Để cải thiện tình trạng của mình, trước hết bạn nên chú ý vấn đề vệ sinh răng miệng, nên súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày để vệ sinh khoang miệng, tránh nhiễm trùng nhiễm khuẩn. Bên cạnh đấy bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh kết hợp dung dịch Nutridentiz để điều trị bệnh của mình. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên sử dụng theo liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Tuan Anh Gửi lúc 10:27 - 07/09/17
  Cho hoi 1 hop bao nhieu vien. Lieu dung ntn. Thu tuc thanh toan ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào a. Một hộp Tiêu khiết thanh có 30 viên nén. Để điều trị bệnh, mỗi ngày uống 6 viên chia làm 2 lần. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Để được đặt hàng chính hãng từ công ty phân phối, bạn có thể gọi trực tiếp và sđt 0917.212.364 để được tư vấn và đặt hàng.
 • avatar
  Duc Thịnh Gửi lúc 10:27 - 07/09/17
  Bác sĩ cho em hỏi, em đi khám và nội soi thì chuẩn đoán viêm họng hạt mãn tính, em bị hơn 1 tháng rồi mà uống thuốc không hết, tai em nghe như tiếng ve kêu nhất là lúc đi ngủ và sau khi ngủ dậy, ở 2 bên tai có 2 cục hạch nhỏ bằng hạt đậu di chuyển được, khi nuốt nước bọt thì nghe tiếng cộp cộp rất rõ nhưng khi ăn thì nuốt không thấy gì, cổ họng em lâu lâu thấy rát. Em chỉ bị 1 bên trái thôi ạ, rất mong được tư vấn ạ. Em cám ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng viêm họng hạt mạn tính, nếu chỉ uống thuốc kháng sinh thì không thể điều trị dưt điểm được. Vì thuốc kháng sinh chỉ điều trị được triệu chứng của bệnh. Bận thường xuyên gặp phải tình trạng ve kêu ở tai và nổi hạch là do biến chứng của viêm họng gây ra. Với tình trạng bệnh của mình bạn nên súc họng nước muối sinh lý hàng ngày để vệ sinh vùng họng và ngăn virus, vi khuẩn,... Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị bệnh viêm họng của mình. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  le thi sen Gửi lúc 10:26 - 07/09/17
  thưa bác sĩ. tôi mổ u nang thanh phải được 2 tháng . sau khi mổ tôi kiêng ko nói 10 ngày sau đo đi khám bs bảo tôi vẫn bị sưng nên uống thuốc tiếp . tôi uống tiếp 7 ngày và kiêng lạnh . cay . nh tôi vẫn bị khàn . và đến jio là 2 tháng mà hnay tôi đau họng . ho. và nuốt vướng . bs cho tôi hỏi tôi pải làm ji ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với các trường hợp u nang thanh quản, không phải tât cả người bệnh sau mổ là hết khản tiếng. Nếu đã mổ mà tình trạng khản tiếng vẫn chưa cải thiện, trước hết bạn nên đến cơ sở đã mổ và kiểm tra lại xem quá trình mổ có vấn đề gì không. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng khản tiếng của mình. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Truong Gửi lúc 10:26 - 07/09/17
  Tôi bi viêm hong va khan tiêng thuong xuyen. Lâu lâu lại bi. Uong thuoc tay y lau khoi vay nay dung Tieu khiet thanh thi khoang bao lau moi khoi. chi phi ntn ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng viêm họng và khản tiếng thường xuyên, nếu uống thuốc Tây có thể không thể điều trị dứt điểm được. bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị với liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đấy bạn cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh răng miệng và vùng họng, nên súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày để tránh nhiễm khuẩn tạo điều kiện cho bệnh tiến triển. Chúc bạn sức khỏe.
 • avatar
  Phan hanh Gửi lúc 08:37 - 07/09/17
  Mình bị hạt sơ dây thanh,sau khi đtri kháng sinh thì mình dùng tiêu khiết thanh.Làm sao để phân biệt được hàng chính hãng.mong tư vấn dùm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Để chắc chắn mua sản phẩm Tiêu khiết thanh chính hãng điều trị bệnh, bạn có thể gọi vào số hotline: 0917.212.364 (số hotline duy nhất của nhãn hàng Tiêu khiết thanh chính hãng) để đặt mua. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và gửi hàng cho bạn từ phía công ty phân phối sản phẩm.
 • avatar
  Dương Tấn Tùng Gửi lúc 08:33 - 07/09/17
  Chào chuyên gia tư vấn sức khỏe.e thì k bị khàn tiếng,chỉ là bị vướng ngay cổ họng có đờm.tuần trước e đi khâm ở bệnh viện Thanh Hà khoa tai,mũi,họng bác sỹ chẩn đoán e bị viêm họng u nang dây thanh,bs có chỉ định e phẫu thuật nội soi,vậy theo chuyên gia e có nên phẫu thuật k ạ??và còn bệnh u nang này có dẫn đến ung thư k ạ???
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. U nang thanh quản thực tế là bệnh lành tính, chưa thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, nếu không có phương pháp điều trị thích hợp hoặc có các yếu tố nguy cơ làm bệnh tiến triển và biến chứng, có thể dẫn đến ung thư thanh quản. Nếu chưa nhất thiết phải phẫu thuật, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để hỗ trợ điều trị tình trạng viêm họng, u nang thanh quản của mình. Bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Tuyên Gửi lúc 08:32 - 07/09/17
  T bị viêm amiadan hốc mủ nặng,dẫn đến khàn tiếng mất giọng. Thuốc tiêu khiết thanh có thể chưa được bệnh của tôi k. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng mắc viêm amidan hốc mủ nặng và khản tiếng, mất tiếng bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Để có kết quả tốt nhất bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý vấn đề vệ sinh răng miệng, tránh viêm nhiễm có thể làm nặng thêm tình trạng bệnh. Bạn nên súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày hoặc có thể sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz để súc miệng hàng ngày. Bạn có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại 0917.212.364 để được tư vấn trực tiếp về tình trạng bệnh cũng như sử dụng thuốc điều trị. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Liên Gửi lúc 14:24 - 06/09/17
  Tôi bị viêm amidan mạn tính xong phải cắt, rồi chuyển sang viêm họng hạt mạn tính. Vậy liệu dùng Tiêu Khiết THanh có khỏi hết được ko
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng bệnh như của bạn hoàn toàn có thể dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Trước hết để ngăn ngừa bệnh amidan tái phát và điều trị viêm họng. Với tình trạng viêm họng mạn tính bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh và dung dịch nha khoa Nutridentiz để cho kết quả tốt nhất. Bạn cũng nên chú ý vệ sinh vùng họng miệng để ngăn bệnh tiến triển nặng thêm. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Hồng Anh Gửi lúc 13:19 - 06/09/17
  Bị khàn tiếng lâu ngày uống Tiêu Khiết Thanh có đỡ không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng khản tiếng đã lâu ngày, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý vấn đề sinh hoạt, ăn uống và vệ sinh vùng miệng họng để tránh tình trạng bệnh tăng nặng hơn. Bạn cũng nên súc miệng bằng nước muối sinh lý hàng ngày để vệ sinh vùng họng miệng và ngăn ngừa vi khuẩn, virus xâm nhập. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Linh Giang Gửi lúc 13:16 - 06/09/17
  Tôi uống 7 hộp tiêu khiết thanh thấy đỡ khản tiếng, nói không còn hút hơi, ko mệt gắng sức lúc nói, tôi mừng lắm, cho tôi hỏi uống thêm có được không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn đã uống được 7 hộp Tiêu khiết thanh và tình trạng khản tiếng đã cải thiện tốt, giờ không còn bị hụt hơi và không thấy mệt khi nói. Bạn nên kiên trì sử dụng sản phẩm theo đủ liệu trình từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và không có tác dụng phụ nên mình có thể sử dụng lâu dài mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như những tác dụng phụ không mong muốn. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Tâm An Gửi lúc 13:09 - 06/09/17
  Mẹ em mua Tiêu Khiết Thanh uống mà giờ hết khản tiếng rồi, không thấy mẹ em bị viêm họng, ho đờm như trước, mà mới dùng có tháng rưỡi, hai tháng. Hết em lại đặt mua anh chị gửi về giúp em!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trước hết chúc mừng mẹ bạn đã điều trị bệnh và cho kết quả tốt như vậy. Mẹ bạn đã uống được gần 2 tháng và cải thiện tốt tình trạng như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng nên cho mẹ bạn uống tiếp đủ liệu trình khoảng 3 tháng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Nếu cần hỗ trợ tư vấn bạn có thể liên hệ theo sđt 0917.212.364. Chúc mẹ bạn sức khỏe
 • avatar
  hướng Gửi lúc 13:09 - 06/09/17
  giọng nói khàn từ bé uống tiêu khiết thanh được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng bị khản giọng từ nhỏ, tình trạng này có thể liên quan tới nhiều bệnh lý khác nhau. Có thể do amidan, viêm họng hoặc viêm thanh quản gây ra. Để cải thiện tình trạng, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị, liệu trình tốt nhất là từ 3-6 tháng. Bạn cũng nên đến chuyên khoa Tai mũi họng thăm khám xem có bệnh lý nào liêm quan đến tình trạng khản tiếng của mình không, từ đó có biện pháp điều trị hợp lý nhất. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Vững Gửi lúc 13:08 - 06/09/17
  Em làm telesale hay gđ cho kh. cũng bị khản tiếng thường xuyên. Em dùng sp này được chứ ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với những người làm công việc thường xuyên phải sử dụng giọng nói nhiều rất dễ dẫn đến tổn thương thanh quản. Khi thanh quản phù nề, dẫn đến khép không kín và gây ra khản tiếng, thậm chí làm mất tiếng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị tình trạng khản tiếng của mình, với liều dùng 6 viên/ngày chia làm 2 lần. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên uống theo liệu trình từ 3-6 tháng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi vào sddt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 12:36 - 06/09/17
  Em bị viêm họng mạn tính thì có dùng được không ạ!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Với tình trạng viêm họng mạn tính, bạn có thể sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh để điều trị. Liệu trình tốt nhất để điều trị tình trạng bệnh của bạn là nên uống từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên súc miệng nước muối sinh lý hàng ngày để vệ sinh và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập vùng họng bị viêm. Bạn cũng nên chú ý vấn đề sinh hoạt, vệ sinh họng miệng. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  lan Gửi lúc 11:58 - 06/09/17
  bác cháu năm nay 58 tuổi, cứ đến giao mùa là hay bị viêm họng. Được người quen giới thiệu là sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có tác dụng tốt nên gia đình đã mua về cho bác sử dụng. Dùng một thời gian thấy bệnh của bác cũng đỡ hơn, đỡ khản tiếng, giọng nói thanh hơn. Đợt này, cho cháu thêm 1 lieu trinh nua gưi ve dia chỉ cu nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bác của bạn uống Tiêu khiết thanh và cho kết quả rất tốt như vậy, bác của bạn nên kiên trì uống theo đủ liệu trình 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất nhé. Cảm ơn bác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Tiêu khiết thanh, bộ phận giao hàng sẽ liên hệ giao hàng cho bác. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm, bác có thể gọi trực tiếp vào sđt 0917.212.364 để được giải đáp thắc mắc. Chúc bác sức khỏe
 • avatar
  chau123456 Gửi lúc 11:57 - 06/09/17
  Tôi cũng bị y hệt bác này. Gio uống Tiêu khiết thanh khỏi rồi, nhưng k biết có bị lại ko nhỉ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Trước hết chúc mừng bạn đã điều trị khỏi bệnh và tìm lại được giọng nói trong sáng của mình. Để ngăn ngừa bệnh tái phát bạn nên chú ý vấn đề sinh hoạt, ăn uống và vệ sinh miệng họng. Hàng ngày bạn có thể súc miệng bằng nước muối sinh lý. Bạn cũng có thể uống Tiêu khiết thanh mỗi năm 1 liệu trình khoảng 3 tháng với liều dự phòng là 4 viên/ngày chia làm 2 lần. Chúc bạn sức khỏe
QUẢNG CÁO