Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Xin chào bác sĩ. em vừa đi khám bệnh về và được bác sĩ chuẩn đoán viêm đa xoang hốc mũi.em chưa có điều kiện nhập viện nên xin thuốc về điều trị.cho em hỏi liệu có nặng lắm không ạ.em có thể vừa uống thuốc vừa dùng biện pháp tự nhiên nào để điều trị ạ.em ngậm nước muối mỗi tối có được không ạ.em cảm ơn bác sĩ (11:52 - 31-05-2015)
Chào Bác Sỹ. Cháu là Nhân, năm nay 30 tuổi, quê Ba Vì, Hà Nội, là nữ, mỗi sáng thức dậy trong họng cháu thường có đờm, buổi tối thi thoảng ho. Khi thời tiết thay đổi là cháu hay đau họng, khản tiếng và ho rất nhiều đờm. Khi ho và khạc đờm mạnh có lúc nước giãi có kèm theo máu. Tình trạng của cháu hai năm nay thường xuyên như vậy, hay ho, khản tiếng và rất nhiều đờm, ho nhiều thì có máu trong nước giãi. Cháu đi khám bác sỹ bảo bị viêm họng cấp, uống thuốc không đỡ. Bác sỹ cho chau hỏi cháu có phải bị viêm thanh quản hay bị viêm họng hay viêm phế quản không ạ? Mong bác sỹ hồi âm. Cháu xin cảm ơn nhiều. (11:52 - 31-05-2015)
Nên làm gì khi bị khàn tiếng? (Từ Thị Thu Ngọc)
Tôi bị khàn tiếng khoảng 8 năm nay, khi nói nhiều khi không rõ chữ, nói rất mệt, nhanh hụt hơi, khi đi khám bác sĩ nói do bị viêm xoang sau, dịch xoang đổ xuống họng gây viêm thanh quản, nghề của tôi hay phải nói nhiều (giáo viên) nên rất cần phải chữa dứt điểm để giọng nói tốt hơn, tôi đã uống nhiều lần thuốc do các bác sí viên tai mũi họng TW kê nhưng chỉ đỡ chứ không hết khản tiếng, còn viêm xoang thì tôi không thấy có biểu hiện gì (không chảy nước mũi, không hắt hơi xổ mũi, ...) vậy tôi nên làm gì để chữa dứt điểm bệnh khàn tiếng của mình ? (11:52 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO