Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 37 tuổi, là giáo viên. Do công việc đòi hỏi phải giao tiếp nhiều, đôi khi là nói to nên tôi rất hay bị khản tiếng, mất tiếng, nhất là khi buổi sáng sớm sau khi ngủ dậy. Mặc dù đã làm các cách để cải thiện tình trạng như uống nhiều nước ấm… Tôi rất lo lắng khi mùa đông sắp tới, bởi vì trời trở lạnh tôi lại bị khản tiếng nặng hơn. Xin hỏi bác sĩ làm sao để giảm khản tiếng vào buổi sáng, đặc biệt là mùa đông? (09:45 - 01-10-2016)
Cháu chào bác sĩ, cháu năm nay 28 tuổi, cháu bị viêm thanh quản mạn tính đã 10 tháng nay, và cháu có tự ý dùng kháng sinh nhưng không khỏi. Hiện nay cháu hay gặp hiện tượng nói rè rè, khản giọng, đặc biệt là khó chịu khi nói to. Cháu mới được bác cháu là bác sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Bác cho cháu hỏi cháu sử dụng được không và tại sao cháu dùng kháng sinh mà không khỏi? Cháu cảm ơn bác sĩ. (00:40 - 17-09-2016)
Chào Bác sĩ, cháu nam nay 24t, khoảng 3-4 ngày cháu khạt ra đàm, nhưng miếng đàm này cứng, có màu nâu nâu, chứ không phải dịch nhầy như đàm thông thường, và phải khạt thật mạnh mới ra. vậy cháu đã bị bệnh gi và nên xét nghiệm những gì để biết chính xác hơn và cách điều trị thế nào. Cảm ơn Bác sĩ (10:25 - 15-09-2016)
bùi hoa (bùi hoa)
giúp em với.em bị ngứa vòm họng rất khó chịu vòm họng có mụn nhỏ kèm theo hắt hơi liên tục.em từng uống thuốc và khỏi nhưng bây giơ lại bị.e bị bệnh gi ạ.ccí thể là ung thư vòng họng k ạ.e cảm ơn (22:24 - 09-09-2016)
chào bác sĩ. em đã phẫu thuật hạt xơ dây thanh cách đây 5 tháng và vết mổ rất tốt nhưng giờ thỉnh thoảng nói em vẫn bị hơi rát cổ. như vậy có sao không bác sĩ? Nếu em nói nhiều thì khả năng tái phát lại nhanh không ạ? Em đi xin việc thì đây là gánh nặng tâm lý lớn nhất. Mong được bác sĩ giúp đỡ. (07:31 - 09-09-2016)
QUẢNG CÁO