Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào Bác sĩ, cháu nam nay 24t, khoảng 3-4 ngày cháu khạt ra đàm, nhưng miếng đàm này cứng, có màu nâu nâu, chứ không phải dịch nhầy như đàm thông thường, và phải khạt thật mạnh mới ra. vậy cháu đã bị bệnh gi và nên xét nghiệm những gì để biết chính xác hơn và cách điều trị thế nào. Cảm ơn Bác sĩ (10:25 - 15-09-2016)
bùi hoa (bùi hoa)
giúp em với.em bị ngứa vòm họng rất khó chịu vòm họng có mụn nhỏ kèm theo hắt hơi liên tục.em từng uống thuốc và khỏi nhưng bây giơ lại bị.e bị bệnh gi ạ.ccí thể là ung thư vòng họng k ạ.e cảm ơn (22:24 - 09-09-2016)
chào bác sĩ. em đã phẫu thuật hạt xơ dây thanh cách đây 5 tháng và vết mổ rất tốt nhưng giờ thỉnh thoảng nói em vẫn bị hơi rát cổ. như vậy có sao không bác sĩ? Nếu em nói nhiều thì khả năng tái phát lại nhanh không ạ? Em đi xin việc thì đây là gánh nặng tâm lý lớn nhất. Mong được bác sĩ giúp đỡ. (07:31 - 09-09-2016)
cs quỳnh (cs quỳnh)
Chào bác sỹ! bác sỹ cho em hỏi: em bị khàn tiếng (nhưng không ho, không đau, không có hiện tượng vướng) em đã đi khám và nội soi thanh quản kết quả là viêm dây thanh quản có polyp dây thanh phải bác sỹ cho thuốc kháng sinh điều trị 01 tháng nhưng không tiến triển. Nay em đi khám và nội soi mềm tại TP HCM kết quả là vẫn bị polyp dây phải, bác sỹ nói mổ mới hết được. Em xin lời khuyên từ Bác sỹ - em xin cám ơn. (15:58 - 08-09-2016)
Phạm Thu Hiền (Phạm Thu Hiền )
Bác sĩ ơi cho em hỏi. Em thường xuyên bị đau họng, mũi. Đi khám và làm các xét nghiệm chup chiếu khắp nơi bác sĩ kết luận bị viêm đa xoang. Nhưng cứ hết thuốc bệnh lại tái phát. Tốn kém quá em cũng không đi khám nữa mà cứ ốm lại mua thuốc uống. Em Uông thuốc mấy ngày khỏi. Được vài hom em lại bị đau họng một bên khác. Em lo lắng quá, bác sĩ tư vấn giùm em. Em cảm ơn (09:05 - 15-08-2016)
QUẢNG CÁO