Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
nguyen thi thanh (nguyen thi thanh)
chao bac si em bi dau rat hong hay ho va rat kho khoi vua roi em co di kham o benh vien tai mui hong tw o ha noi bac si ket luan em bi viem abidan man tinh . viem day day thanh quan em rat lo lang lieu no co anh huong den tinh mang hay bien chung gi khong mong bac si tu van giup em hien tai em dang uong thuoc theo don boi bac si bao em dang bi viem hen e tai kham va mo lieu mo co lanh khong bac si (15:36 - 22-07-2016)
Dieuthuy (Dieuthuy)
Em không đau rát họng, nhưng cứ cảm giác có cục gì vướng ở trong họng. nếu uống nhiều nước lạnh thì thi thoảng khạc ra có đờm hôi. Nếu nuốt vật gì cứng hay to như thuốc con nhộng hay bị mắc. Em không bị sốt không hay bị ho , sức khỏe vẫn tốt. Em chưa đi khám nhưng hơi lo xin bác sĩ tư vấn giúp (14:37 - 21-07-2016)
Quân Đức (Quân Đức)
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 18 tuổi. gần đây cháu quay cổ thì đau phía bên trái. khi sờ sâu vào có cảm giác đau. nuốt ko bị đau. cháu đang cảm thấy lo lắng vì ko biết đây là bệnh gì. Bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được ko ạ. Cháu xin cảm ơn ! (22:18 - 07-07-2016)
Chào bác sĩ, tôi là nhân viên văn phòng và có hút thuốc lá, mấy tháng gần đây tôi thường có cảm giác vướng ở cổ họng, đau họng, ngứa họng, nuốt đau. Tôi soi gương thì thấy có nhiều hạt màu đỏ lổn nhổn ở vòm họng, 2 bên thành họng sưng đỏ và có lấm tấm màu vàng như mủ. Xin hỏi bác sĩ tôi đang bị bệnh gì và nên điều trị như thế nào? Làm thế nào để tình trạng này không xảy ra nữa? Hoàng Anh _ Đồng Nai (10:29 - 24-06-2016)
QUẢNG CÁO