Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Phương (Phương)
chào bác sĩ. e năm nay 23 tuổi. công việc không phải là đến mức nói nhiều ạ. Nhưng khi e nói chuyện tầm 15' là giọng e khàn lắm ạ. Bị cũng lâu rồi ạ. Cho e hỏi là e bị như thế là bị gì ạ. Giờ e cũng k biết giọng đúng của e là như thế nào nữa. (09:48 - 23-06-2016)
Đào Xuân Lục (Đào Xuân Lục)
Tôi bị khàn tiếng khám tại Ban bảo vệ sức khỏe tỉnh chuẩn đoán viêm thanh quản cấp tính uống thuốc 2 tháng rồi nhưng chưa khỏi do đó chuyển vào khám nôi soi tại Bệnh viện Chợ rẫy chuẩn đoán xung huyết thanh quản hiện nay đang uống thuốc theo đơn củ bác sĩ. Tôi muốn kết hợp giữa uống thuốc tây y và đông y như tiêu khiết thanh có được không. cho biết thời gian cách nhau giữa uống thuốc tây và uống Tiêu khiết thanh. Xin cảm ơn (16:01 - 20-06-2016)
Lê vương đức trí (Lê vương đức trí)
Chào bác sĩ . cháu năm nay 19 tuổi . cháu là nam . hồi cháu chưa dậy thì . giọng cháu rất cao và rõ . sau khi dậy lúc 15 tuổi tới h giọng cháu rè rè . phát âm ko nghe rõ lắm . kiểu như giống mấy ông chú trung niên vậy á bác sĩ . cháu bị bễ giọng tới h giọng cháu vẫn như vậy . phát âm rồ rè . khó nghe lắm ạ . và đặt biệt là sáng cháu ngủ dậy . giọng nói rè đặc lun . tới chưa mới đỡ hơn xíu . cho hỏi bác sĩ có cách nào làm giọng cháu trở lại bình thường trong veo không Ạ . (00:51 - 16-06-2016)
nguyên (nguyên)
Th­ưa bác sỹ| tôi tên là thảo nguyên là giáo viên, thời gian gần đây có triệu chứng rát cổ, khan tiếng, khám ở khoa tai mũi họng bệnh viện Bạch Mai bác sỹ kết luận bị viêm thanh quản mạn tính, dây thanh nề, đọng dịch, di động bình thường, không có u cục hay po lip,họng và vòm họng sạch, sàn khe mũi sạch. hiện tại tôi đang uống tiêu khiết thanh, mấy hôm thời tiết quá nóng lại thấy đau rát hơn rất nhiều.Xin bác sỹ tư ván giúp tôi có càn đi khám ở viện lao hay không, và mùa nóng thì có cần sử dụng nước nóng để uống không ạ? Xin cảm ơn bác sỹ. (16:34 - 06-06-2016)
QUẢNG CÁO