Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi là nhân viên văn phòng và có hút thuốc lá, mấy tháng gần đây tôi thường có cảm giác vướng ở cổ họng, đau họng, ngứa họng, nuốt đau. Tôi soi gương thì thấy có nhiều hạt màu đỏ lổn nhổn ở vòm họng, 2 bên thành họng sưng đỏ và có lấm tấm màu vàng như mủ. Xin hỏi bác sĩ tôi đang bị bệnh gì và nên điều trị như thế nào? Làm thế nào để tình trạng này không xảy ra nữa? Hoàng Anh _ Đồng Nai (10:29 - 24-06-2016)
Phương (Phương)
chào bác sĩ. e năm nay 23 tuổi. công việc không phải là đến mức nói nhiều ạ. Nhưng khi e nói chuyện tầm 15' là giọng e khàn lắm ạ. Bị cũng lâu rồi ạ. Cho e hỏi là e bị như thế là bị gì ạ. Giờ e cũng k biết giọng đúng của e là như thế nào nữa. (09:48 - 23-06-2016)
Đào Xuân Lục (Đào Xuân Lục)
Tôi bị khàn tiếng khám tại Ban bảo vệ sức khỏe tỉnh chuẩn đoán viêm thanh quản cấp tính uống thuốc 2 tháng rồi nhưng chưa khỏi do đó chuyển vào khám nôi soi tại Bệnh viện Chợ rẫy chuẩn đoán xung huyết thanh quản hiện nay đang uống thuốc theo đơn củ bác sĩ. Tôi muốn kết hợp giữa uống thuốc tây y và đông y như tiêu khiết thanh có được không. cho biết thời gian cách nhau giữa uống thuốc tây và uống Tiêu khiết thanh. Xin cảm ơn (16:01 - 20-06-2016)
Lê vương đức trí (Lê vương đức trí)
Chào bác sĩ . cháu năm nay 19 tuổi . cháu là nam . hồi cháu chưa dậy thì . giọng cháu rất cao và rõ . sau khi dậy lúc 15 tuổi tới h giọng cháu rè rè . phát âm ko nghe rõ lắm . kiểu như giống mấy ông chú trung niên vậy á bác sĩ . cháu bị bễ giọng tới h giọng cháu vẫn như vậy . phát âm rồ rè . khó nghe lắm ạ . và đặt biệt là sáng cháu ngủ dậy . giọng nói rè đặc lun . tới chưa mới đỡ hơn xíu . cho hỏi bác sĩ có cách nào làm giọng cháu trở lại bình thường trong veo không Ạ . (00:51 - 16-06-2016)
QUẢNG CÁO