Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào bác sỹ, tôi 50 tuổi, vừa rồi tôi có đi mổ nội soi cắt polype dây thanh, sinh thiết thì lành tính. Trước khi mổ thì giọng nói của tôi không bị khàn nhưng sau khi mổ thì giọng của tôi rất khàn dù đến nay đã gần được 2 tháng, mặc dù tôi vẫn thường xuyên tái khám. Bác sỹ đang điều trị cho tôi nói là tùy cơ địa mỗi người, có người có thể bị một tháng nhưng có người phải vài ba tháng. Xin hỏi như vậy có đúng không? Và tôi có nên tiếp tục điều trị theo tây y hay không? Hiện tôi đã ngưng dùng thuốc tây và đang uống nước củ cải trắng với gừng như thế có tốt không? Xin cám ơn bác sỹ nhiều. (11:52 - 31-05-2015)
Chào bác sỹ, năm nay tôi 51 tuổi, cách nay khoảng 3 tháng tôi có mổ nội soi cắt hạt dây thanh, đi tái khám thì vết mổ đã lành hẳn nhưng sao giọng nói đến giờ rất khàn? Đọc trên báo mạng thì thấy người ta có bày uống nước ép củ cải trắng với gừng sẽ trị được bịnh khàn tiếng? Xin hỏi bác sỹ nước ép này có thể uống lâu dài được không? Mong được bác sỹ hướng dẫn. Xin cám ơn bác sỹ. (11:52 - 31-05-2015)
Tôi năm nay 28 tuổi.Tôi là giáo viên.hiện tôi đang có thai 4 tháng.cách đây 1 tháng tôi bj đau họng và ho nhưng không nhiều thế rồi bị mất tiếng.giờ tôi đã khỏi ho và đau họng 1 tháng rồi mà vẫn khàn tiếng và không thể nói to được.xin hỏi bác sĩ tôi bị làm sao và điều trị như thế nào? (11:52 - 31-05-2015)
Khàn giọng mãn tính ? (Nguyễn Ánh Nguyệt)
Thưa bác sỹ,cháu bị khản tiếng suốt 15 năm nay.gần đây mất tiếng xảy ra thường xuyên hơn.cháu đã uống 5h tiêu khiết thanh.cháu muốn bác sỹ cho cháu giọng nói thánh thót như mọi người có cách nào không a. (11:52 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO