Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Con tôi được 5 tháng. Hiện tại cháu đang bị khàn tiếng được 5 ngày nhưng không sốt. Cách đây khoảng 1 tuần con tôi mới uống hết 5 ngày thuốc viêm phổi nhưng vẫn chưa hết đờm. Từ hôm qua tới nay cháu lại khụt khịt và có ho vào lúc sáng sớm mới ngủ dậy nữa. Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn (11:52 - 31-05-2015)
Xin chào Bác sỹ ! Cháu năm nay 31 tuổi, Cháu thường xuyên bị mất tiếng mà không biết rõ nguyên nhân tại sao, đôi khi cơ thể hơi mệt cũng mất tiếng, cảm giác như thiếu hơi vậy, có lần cháu mất tiếng cả tháng nhưng cháu nghĩ do mệt nên không đi khám,Thỉnh thoảng họng cháu rất ngứa chỉ muốn dùng tay gãy nhưng một lúc lại hết. trước đây cháu đã đi đốt amidam và đã không bị tái phát trong khoảng 6 năm, nhưng thời gian gần đây cháu liên tục bị sưng amidan không thể nói được và còn gây sốt cao. Vậy xin Bác sỹ cho cháu lời khuyên (11:52 - 31-05-2015)
Thưa bác sĩ, cháu bị viêm amidan đã vài năm (Viêm amidam quá phát). Sau khi lên cấp 3 cháu mới phát hiện ra là giọng nói của cháu không bình thường như các bạn nữ khác. Giọng cháu không trong mà ồm đục. Thậm chí có người nghe qua điện thoại tưởng là con trai. Cháu không hiểu là có phải do viêm amidan gây ra không nữa. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu! Và nếu phải cắt amidam thì bình phục có nhanh không ạ? Bởi cháu sống trong môi trường phải nói nhiều. Cháu xin cảm ơn! (11:52 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO