Hàng triệu người không được điều trị khản tiếng

Cảnh báo: Hàng triệu người không được điều trị khản tiếng

Theo một nghiên cứu mới được thực hiện, 2/3 người Mỹ trưởng thành gặp vấn đề về giọng nói như khản tiếng, mất tiếng nhưng không được điều trị dứt điểm.

Có cần điều trị dứt điểm khản tiếng hay không?

Hiện tượng rối loạn giọng nói chính là những triệu chứng của một loạt các bệnh lý về đường hô hấp trên, từ đơn giản chỉ là dị ứng, tới trầm trọng hơn như bệnh ung thư. Nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng cách thì bệnh sẽ nhanh khỏi, còn nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể trở thành mạn tính, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống. Trên thực tế, có rất nhiều người gặp vấn đề rối loạn giọng nói nhưng lại không nhờ đến sự giúp đỡ của các trung tâm y tế. Qua nghiên cứu này, chúng ta sẽ hiểu được vì sao khi mắc phải các triệu chứng khản tiếng, mất tiếng, người bệnh thường không tìm kiếm sự hỗ trợ từ các nhân viên y tế”.

 

Tình trạng khản tiếng gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến khản tiếng như: hút thuốc lá, rượu bia, lạm dụng giọng nói, chứng trào ngược dạ dày-thực quản. Tình trạng khản tiếng cũng có thể là dấu hiệu của một số bệnh như bệnh suyễn, bệnh phổi hoặc ung thư thanh quản.

Theo 1 nghiên cứu tiến hành trên 800 bệnh nhân cho thấy: gần 30% người bị khản tiếng ít nhất một lần trong đời; 4,3% đã mắc bệnh hơn 4 tuần, nghiêm trọng là có gần 80% bệnh nhân bị khản tiếng nhiều lần nhưng không bao giờ điều trị.

Những người bị khản tiếng không tìm cách điều trị đã tự đưa mình vào một vòng luẩn quẩn. Khi tình trạng bệnh đã trở nên nặng hơn, người bệnh phải chấp nhận và chịu đựng, nhưng điều này càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn.

 

Mỗi người cần chủ động khám sức khỏe định kỳ

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên: "Người bệnh cần tự chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân. Họ nên nói chuyện với bác sĩ để được chẩn đoán chính xác và tìm ra hướng điều trị thích hợp cho bản thân”.

Thực tế điều trị khản tiếng ở Việt Nam ra sao?

Ở nước ta hiện nay, tình trạng khản tiếng cũng diễn ra rất phổ biến, phần lớn người bệnh đều không biết tự chăm sóc giọng nói của mình vì rất nhiều lý do khác nhau. Trước vấn đề nan giải này, các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp tiện lợi và nhanh gọn, tiết kiệm chi phí cho người bệnh: đó là sử dụng thảo dược sẵn có trong tự nhiên. Tiêu biểu trong số đó là cây rẻ quạt – bài thuốc dân gian hiệu quả cho các bệnh viêm nhiễm ở đường hô hấp trên như: khản tiếng, mất tiếng... Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh được bào chế với sự kết hợp của rẻ quạt, bán biên liên, bồ công anh, sói rừng có tác dụng giúp ngăn ngừa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp trên mạn tính như viêm thanh quản, viêm amidan, khản tiếng, mất tiếng, hỗ trợ các biện pháp điều trị tiêu viêm, giảm sưng, giảm viêm thanh quản, giúp làm trong sáng giọng nói.

 

Tiêu Khiết Thanh – Giúp giọng nói trong sáng hơn

Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh nhiều năm liền vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý do như:

- Top 100 sản phẩm – Dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em do người tiêu dùng, độc giả báo lao động và xã hội bình chọn

 

- Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn, vì sức khỏe người tiêu dùng do Hội khoa học công nghệ và lương thực thực phẩm Việt Nam bình chọn

 

Không những chỉ được nhiều người tin tưởng sử dụng, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh còn được giới chuyên gia đánh giá rất cao về tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan viêm đường hô hấp trên như: viêm họng, viêm amidan, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng, hạt xơ dây thanh, polyp thanh quản,...

Cùng lắng nghe GS.TS Trần Hữu Tuân khẳng định tác dụng của Tiêu Khiết Thanh đối với các bệnh viêm đường hô hấp trên:


PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh nói về phương pháp cải thiện tình trạng viêm đau họng, khó nuốt bằng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh:

Minh Long


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Hoàng thu Gửi lúc 15:34 - 16/03/18
  Tôi bị ho kéo dài 20 ngày. Sau đó bị mất tiếng, nay đang uống hộp tiêu khiết thanh mà vẫn chả khỏi . Xin tư vấn dùm
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, tình trạng ho kéo dài gây tổn thương niêm mạc họng, có tình trạng viêm sẽ sưng phù nề gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân. Niêm mạc thanh quản cũng bị phù nề và ảnh hưởng đến giọng nói. Sản phẩm Tiêu Khiết Thanh thành phần thảo dược , 1 hộp 30 viên, liều dùng của bạn là 6 viên/ngày vì vậy sẽ uống được 5 ngày. Vì vậy có thể triệu chứng thuyên giảm chưa rõ rệt. Bạn nên điều trị khoảng 1 tháng để thấy rõ hiệu quả điều trị. Thông thường để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử dụng 3-6 tháng giúp tiêu viêm, giảm sưng , giảm phù nề và ngăn ngừa các bệnh lý viêm đường hô hấp trên. Cần được hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tới hotline/zalo 0917212364/0917211556. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx