Đau họng do thời tiết

Đau họng do thời tiết!

Đăng lúc: 31/05/2015 - 11:52
Nguyễn Bá Hùng
Nguyễn Bá HùngCâu hỏi: Mỗi khi thời tiết thay đổi, tôi (38 tuổi) thường xuyên có cảm giác khô họng, nuốt đau, nhiều đờm, tiếng nói khản hoặc không thể nói ra tiếng. 6 tuần nay, tôi có uống thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh thì tình trạng bệnh đã thuyên giảm đáng kể. Xin hỏi, tôi nên làm gì để hạn chế bệnh tái phát? (Linh Chi – Vĩnh Phúc).

tiêu khiết thanh - hỗ trợ điều trị khản tiếng (Ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Trả lời: Với những biểu hiện như trên, nhiều khả năng bạn đã bị khản tiếng, mất tiếng do viêm thanh quản mạn tính. Để phòng ngừa và bảo vệ cơ thể, bạn cần mặc ấm, nhất là vào những ngày thời tiết thay đổi, rét đậm, rét đột ngột. Đồng thời, bạn nên sử dụng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên nhằm tăng cường khả năng điều trị, điển hình như thực phẩm chức năng Tiêu Khiết Thanh mà bạn đã sử dụng hiệu quả.

Tiêu Khiết Thanh có thành phần chính là rẻ quạt, kết hợp với các thảo dược quý khác giúp kháng khuẩn, chống viêm, phòng ngừa, hỗ trợ điều trị khản tiếng, mất tiếng, đau rát họng do viêm thanh quản, ngăn chặn bệnh tái phát mà không gây tác dụng phụ.

Năm 2014, Tiêu Khiết Thanh đã vinh dự nhận danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng và giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn.

Truy cập trang web: https://khantieng.vn để biết thêm thông tin.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO