Viêm thanh quản đã 2 năm

Viêm thanh quản đã 2 năm!

Đăng lúc: 31/05/2015 - 11:52
Phùng Bích Thảo
Phùng Bích ThảoCâu hỏi: Tôi bị viêm thanh quản mạn tính đã 2 năm. Tôi có đi điều trị khắp nơi nhưng không khỏi bệnh. Hiện nay, tôi đang khản tiếng, đau họng và rất khó chịu. Xin bác sĩ cho biết, với trường hợp của tôi cần điều trị ra sao? (Bích Thảo – Hà Nội).

tiêu khiết thanh - viêm thanh quản (Ảnh minh họa)

Ảnh minh họa.

Trả lời: Bạn không nêu cụ thể là khám ở đâu, có đúng chuyên ngành tai mũi họng không? Bạn đã dùng những thuốc gì để điều trị? Tốt nhất, bạn nên đến bệnh viện Tai Mũi Họng TƯ để được bác sĩ khám nội soi thanh quản tìm nguyên nhân và điều trị thì mới có hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện một số biện pháp phòng ngừa viêm thanh quản như: tránh nói to, nói nhiều, tránh uống nước quá nóng hoặc quá lạnh, không hút thuốc lá, uống rượu bia… Bạn cũng nên uống Tiêu Khiết Thanh hàng ngày. Sản phẩm này có thành phần chính là rẻ quạt, giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu đờm, kết hợp với một số dược liệu khác nên Tiêu Khiết Thanh giúp kháng khuẩn, chống viêm, hỗ trợ điều trị, giảm khản tiếng, mất tiếng do viêm thanh quản mà không gây tác dụng phụ. Bạn nên dùng lâu dài, chia thành từng đợt để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị, ngăn tái phát bệnh.

 

Truy cập: https://khantieng.vn để biết thêm thông tin.

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

QUẢNG CÁO