Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Tôi là giáo viên tiểu học, công việc phải giảng bài thường xuyên nên bị khản tiếng lâu năm. Tôi đã đi khám và uống thuốc theo đơn nhưng tình trạng này vẫn tái phát. Nhất là những hôm nào phải giảng bài nhiều thì giọng khản đặc, âm phát ra yếu, học sinh không thể nghe rõ. Tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng này, thưa chuyên gia? Tôi cảm ơn! (09:59 - 21-05-2020)
Chào chuyên gia! Xin được hỏi rằng, khi nào cần sử dụng thuốc kháng sinh chữa viêm họng cho trẻ? Bởi mấy ngày gần đây, bé nhà tôi có triệu chứng sốt, ho, đau rát họng, khản tiếng do viêm họng. Tôi cũng có tìm hiểu trên mạng thì được biết không phải trường hợp nào trẻ bị viêm họng cũng cần dùng kháng sinh. Mong sớm nhận được phản hồi của chuyên gia! Tôi xin cảm ơn (Lê Thị Thuỳ, Quảng Ninh) (09:13 - 09-04-2020)
Chào chuyên gia! Mấy ngày gần đây, tôi bị ho, đau rát họng, khản tiếng, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán mắc viêm họng. Vậy xin hỏi chuyên gia rằng, người bị viêm họng uống nước đá có ảnh hưởng gì không ạ? Bởi bản thân tôi bình thường rất thích uống nước đá lạnh nhưng sợ không tốt cho ai mắc viêm họng. Mong sớm nhận được phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hương, Hoà Bình) (09:33 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia, xin cho tôi hỏi rằng, người bị đau dạ dày có dùng được Tiêu Khiết Thanh không và dùng như thế nào ạ? Tôi đang làm nhân viên tư vấn bất động sản, bị đau dạ dày đã mấy năm nay và vẫn duy trì dùng thuốc. Gần đây, tôi bị khản tiếng, tìm hiểu trên mạng thì biết sản phẩm Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện tình trạng này rất tốt. Mong sớm nhận được phản hồi! (Đỗ Văn Việt, Hải Dương) (09:21 - 27-02-2020)
Chào chuyên gia, xin hỏi rằng, bệnh nhân đang điều trị ung thư gan mà mắc viêm đường hô hấp có dùng Tiêu Khiết Thanh được không ạ? Bố tôi năm nay 70 tuổi, hiện đang xạ trị vì ung thư gan giai đoạn 3. Nhưng gần đây, thời tiết thay đổi thất thường nên ông gặp phải tình trạng ho, đau họng, khản tiếng do viêm đường hô hấp trên. Mong sớm nhận được phản hồi! (Trần Trung Quân, Yên Bái) (10:22 - 20-02-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx