Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào giáo sư! Tôi bị viêm họng tái phát thường xuyên. Công việc của tôi thì phải nói nhiều nên gần đây còn bị khàn tiếng nữa. Chuyên gia có thể giải thích nguyên nhân nào khiến tôi gặp tình trạng này ạ? Tôi có tìm hiểu thì biết đến thông tin sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Vậy trường hợp của tôi uống Tiêu Khiết Thanh được không? (Trần Thị Hiền, Hà Nam) (09:38 - 06-08-2020)
Chào chuyên gia! Tôi hơn 50 tuổi, hễ nói là tôi lại có biểu hiện đau cổ họng. Nhưng khi không nói thì lại bình thường. Tôi cũng đã đi khám nhiều nơi, chỗ thì nói bị viêm tuyến nước bọt có u hạch, địa chỉ khác lại kết luận là viêm dây thần kinh. Tôi đã uống nhiều thuốc tây rồi mà không đỡ. Một người bạn mách nên dùng Tiêu Khiết Thanh, nhưng do đang uống thuốc tây nên tôi muốn hỏi có sử dụng kèm được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (09:48 - 16-07-2020)
Chào chuyên gia! Bé nhà tôi hơn 2 tuổi, đã đi khám thì bị viêm dày dây thanh. Trước đây, cháu rất hay bị viêm họng, giờ giọng nói của cháu khản đi mà trẻ con thì lại hiếu động, nghịch ngợm, la hét nhiều. Vậy trong trường hợp của con tôi có dùng được sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh không ạ? Tôi xin cảm ơn! (09:44 - 09-07-2020)
Chào giáo sư! Tôi là giáo viên, bị hạt xơ dây thanh, với các triệu chứng như: Khản tiếng, không nói được, cố nói thì thấy rất mệt. Đặc biệt, khản tiếng thường nặng hơn vào sáng sớm khi tôi ngủ dậy. Tôi cũng đã đi khám, bác sĩ nói là tôi có hạt xơ ở cả 2 dây thanh và khuyên tôi phẫu thuật. Nhưng tôi tìm hiểu thì nguy cơ cao sau phẫu thuật bệnh có thể tái phát và biết thông tin về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Vậy xin hỏi, trường hợp của tôi có dùng Tiêu Khiết Thanh được không ạ? Tôi xin cảm ơn! (09:52 - 02-07-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx