Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Mấy ngày gần đây, tôi bị ho, đau rát họng, khản tiếng, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán mắc viêm họng. Vậy xin hỏi chuyên gia rằng, người bị viêm họng uống nước đá có ảnh hưởng gì không ạ? Bởi bản thân tôi bình thường rất thích uống nước đá lạnh nhưng sợ không tốt cho ai mắc viêm họng. Mong sớm nhận được phản hồi. Tôi xin cảm ơn! (Thu Hương, Hoà Bình) (09:33 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia, xin cho tôi hỏi rằng, người bị đau dạ dày có dùng được Tiêu Khiết Thanh không và dùng như thế nào ạ? Tôi đang làm nhân viên tư vấn bất động sản, bị đau dạ dày đã mấy năm nay và vẫn duy trì dùng thuốc. Gần đây, tôi bị khản tiếng, tìm hiểu trên mạng thì biết sản phẩm Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện tình trạng này rất tốt. Mong sớm nhận được phản hồi! (Đỗ Văn Việt, Hải Dương) (09:21 - 27-02-2020)
Chào chuyên gia, xin hỏi rằng, bệnh nhân đang điều trị ung thư gan mà mắc viêm đường hô hấp có dùng Tiêu Khiết Thanh được không ạ? Bố tôi năm nay 70 tuổi, hiện đang xạ trị vì ung thư gan giai đoạn 3. Nhưng gần đây, thời tiết thay đổi thất thường nên ông gặp phải tình trạng ho, đau họng, khản tiếng do viêm đường hô hấp trên. Mong sớm nhận được phản hồi! (Trần Trung Quân, Yên Bái) (10:22 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi là phát thanh viên tại một đài địa phương. Do tính chất công việc nên hễ thay đổi thời tiết là tôi lại thấy đau rát họng, khản tiếng vì viêm thanh quản. Tôi nghe nói, người bị viêm thanh quản cần kiêng ăn tôm. Vậy điều này có đúng không, thưa chuyên gia? Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (10:31 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia, tôi xin hỏi ho viêm họng uống thuốc gì để nhanh khỏi ạ? Bởi mấy hôm nay thời tiết thay đổi thất thường, không khí lại ô nhiễm nên tôi bị đau rát họng, ho nhiều dẫn tới khản tiếng do viêm họng. Tôi rất mệt mỏi và lo lắng. Mong chuyên gia sớm giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Đỗ Thu Thảo, Hà Nội) (13:40 - 30-01-2020)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx