Triệu chứng bệnh viêm thanh quản

Triệu chứng bệnh viêm thanh quản

Chào bác sĩ, cho tôi hỏi triệu chứng của bệnh viêm thanh quản ra sao, bỏi tôi rất hay bị đau họng, ho mệt mỏi không biết phải bệnh viêm thanh quản không?

Triệu chứng ban đầu của viêm thanh quản cấp là người bệnh thấy nhức đầu, mệt mỏi, sổ mũi, sốt nhẹ; sau đó đau họng, có thể có ho, giọng nói bị khản, nói chóng mệt, hụt hơi, thậm chí mất tiếng, gây nhiều khó khăn, rắc rối trong giao tiếp, ảnh hưởng lớn đến công việc. Những triệu chứng này thường diễn biến trong vòng 5-7 ngày, riêng khản tiếng có thể còn kéo dài thêm vài ngày. Nếu không điều trị dứt điểm, bệnh sẽ tái phát nhiều lần và chuyển sang giai đoạn mạn tính, thậm chí dẫn tới hạt xơ dây thanh, polyp dây thanh, u nang dây thanh,... Mục tiêu hướng tới trong điều trị là áp dụng những phương pháp an toàn, vừa làm giảm được triệu chứng lại giúp hạn chế tái phát cho bệnh nhân.

Chúc bạn sức khỏe

Chuyên viên tai mũi họng


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Đánh giá:
Bình chọn: 0/5 - 0 lượt bình chọn

 • avatar
  vu Gửi lúc 20:24 - 07/10/15
  Chao bacsi cho toi hoi sao co hong toi khong biet bi gi ma khi uot nuoc miem thi thay no duon duon cam thay kho chiu.di kham nol soi thi chuan doan lam viem thanh quan ma uong thuoc khong thay het bi cung ca thang nay khing biet la phai bi thanh quan k xin bs cho tu van dum
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn nên đến gặp bác sĩ điều trị thông báo tình trạng bệnh từ đó bác sĩ sẽ có hướng điều trị khác phù hợp với tình trạng của bạn. Chúc bạn sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx