Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Tôi là giáo viên tiểu học, năm nay 36 tuổi. Cách đây 2, 3 năm tôi thường xuyên bị mất giọng, khản tiếng , thời gian gần đây thì không bị nữa, nhưng khoảng hơn hai tháng nay mỗi lần nói tôi cảm thấy rất mệt, đau họng, mỏi miệng, đôi khi còn có cảm giác hụt hơi, hay ngáp kể cả là mới ngủ dậy và không thiếu ngủ. Xin bác sĩ làm ơn chỉ giúp tôi bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào, biện pháp nào giúp cải thiện tình hình nhanh nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn! (11:52 - 31-05-2015)
Chào Bác sĩ. Em bị viêm thanh quan mãn tính phát hiện khoảng 3 năm nay, nhưng vẫn điều trị chưa khỏi, em thường xuyên bị khàn tiếng, mất giọng,khó phát âm, khó nuốt, có đàm nhiều. Khoảng 1 năm nay, em có xuất hiện thêm tình trạng khó thở, mệt mỏi kéo dài, dễ buồn bực, lo âu, da tái, sức khỏe suy kiệt. Nói chung là em không chịu được với sức khỏe hiện tại. Kính mong bác sĩ tư vấn và giúp em cách điều trị để chữa dứt điểm bệnh này. Giờ em phải điều trị như thế nào để hết khó thở và hết bệnh viêm thanh quản mãn tính này, em mún lấy lại chất giọng của em lúc xưa và sức khỏe của mình được khá hơn. Kính mong bác sĩ tư vấn giúp.Em xin chân thành cảm ơn, (11:52 - 31-05-2015)
Con tôi năm nay 12 tuổi , bị khàn tiếng đi khám bệnh viện tay mũi họng thì phát hiện bị viêm thanh quản mãn tính. Bệnh này có điều trị hết không? Bác sĩ vui lòng tư vấn cho con tôi về phương pháp điều trị và cách đề phòng .Cám ơn! (11:52 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO