Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào bác sỹ ! Ba cháu bị viêm xoang nặng được người quen cho một mẩu mai rùa, người ta nói là mai rùa xanh và bảo lấy than đỏ bỏ trong chén rồi cho 1 ít mai rùa vào trùm giấy lại thấy ra khỏi hít sâu vào. Ba cháu bảo thấy hít cũng đỡ. Xin hỏi bác sỹ mai rùa có tác dụng trị viêm xoang không ạ? Và hít như vậy có bị làm sao không ạ? (11:52 - 31-05-2015)
Tôi đã bị khan giọng cách đây khoảng gần 1 năm , đến ngày lạnh hoặc uống nước đá tôi lại phải khó chịu vì giọng quá khàn, hiện nay muốn hát cùng không hát nổi vì hát hối là không nghe được tiếng nữa.Tôi thấy các triệu chứng trên giống bệnh của tôi và BS cho tôi biết tôi nên chữa trị như thế nào, và bệnh này có nguy hiểm lắm không. Vì tôi chưa có thời gian đi khám bác sỹ để biết. Mong GS giúp tôi và cho tôi phương thuốc để tôi có thể điều trị tại nhà. (11:52 - 31-05-2015)
Cháu có con gái năm nay 7 tuổi cháu có hiện tượng nói khản cổ và đi khám bác sỹ nói là viêm dây thanh quản và bác sỹ kê đơn thuốc tên thuốc là cevixim và thuốc chống phù lề cháu đã uống một thời gian dài nhưng không thấy đỡ. Cháu xin hỏi bác sĩ cách điều trị như thế nào để con cháu khỏi bệnh? (11:52 - 31-05-2015)
Thưa giáo sư, tôi hay bị nóng (ăn đồ nóng hay nóng trong người) là bị viêm họng, nuốt nước miếng đau cổ, rồi chuyển sang cảm. Tôi bị như thế từ nhỏ đến giờ. Giáo sư cho tôi hỏi vì sao tôi lại bị như vậy? (11:52 - 31-05-2015)
Kính thưa bác sĩ. Cháu năm nay 27 tuổi, vào mùa hè cháu thường xuyên bị đau rát họng, cháu biết mình hay bị như vậy về mùa hè nên buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng khi vừa ngủ dậy cháu thường xúc miệng nước muối nhạt do mình tự pha, tuy nhiên cách làm này cũng không hiệu quả mấy cháu vẫn bị đau họng nhiều, đau đầu và mỗi lần như vậy thì cháu phải đến bệnh viện nội soi họng thì uống thuốc mới khỏi được, amidan của cháu đi khám bác sĩ nào cũng nói là rất to. BS cho cháu hỏi bệnh đó của cháu ở mức độ như nào ạ và phương pháp chữa ra sao xin bs tư vấn giúp cháu. (11:52 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO