Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Tôi là một giáo viên tiểu học. không hiểu sao 1 tháng nay thanh quản có vấn đề, cụ thể: không hát được, giọng khàn, không ho. Tôi đã dùng 1 số loại thuốc tây sau 5 ngày có dễ chịu hơn nhưng chưa khỏi hẳn. Xin hỏi Giáo sư tôi có phải bị viêm thanh quản không? cách điều trị như thế nào? có nên dùng thuốc tây nữa hay không?rnxin cảm ơn Giáo sư! (11:52 - 31-05-2015)
Kính chào Bác sĩ!Tôi thường xuyên bị viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng.Vì là giáo viên nên tôi không thể hạn chế nói được, vì thế tình trạng ngày càng thường xuyên hơn. Cách đây 5 năm, tôi đã mổ cắt polip dây thanh bằng phương pháp nội soi tại bệnh viện đa khoa Thái Nguyên. Giọng nói có được cải thiện một thời gian, nhưng đến nay lại thường xuyên khản tiếng.Tháng 6 vừa qua, tôi đi viện khám và được kê một đợt kháng sinh kèm 6 loại thuốc khác, tôi đã dùng hết thuốc nhưng vẫn khản tiếng, nói năng rất mệt. Kính mong bác sĩ cho lời khuyên. Xin trân trọng cảm ơn! (11:52 - 31-05-2015)
Cháu 5 tuổi, bị khản tiếng 2 tháng nay. Tuần trước đi khám bác sĩ bảo cháu bị viêm thanh quản, hạt xơ dây thanh, cho cháu uống thuốc rovanten,medrol,exomuc, đến nay đã uống hết thuốc nhưng vẫn bị khản tiếng. Xin hỏi giáo sư cách điều trị và có ảnh hưởng gì sau này không ạ? (11:52 - 31-05-2015)
viêm thanh quản (Đặng Thị Lan Hương)
Kính chào Bác sĩ! Tôi thường xuyên bị viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng. Vì là giáo viên nên tôi không thể hạn chế nói được, vì thế tình trạng ngày càng thường xuyên hơn. Cách đây 5 năm, tôi đã mổ cắt polip dây thanh bằng phương pháp nội soi tại bệnh viện đa khoa Thái Nguyên. Giọng nói có được cải thiện một thời gian, nhưng đến nay lại thường xuyên khản tiếng. Tháng 6 vừa qua, tôi đi viện khám và được kê một đợt kháng sinh kèm 6 loại thuốc khác, tôi đã dùng hết thuốc nhưng vẫn khản tiếng, nói năng rất mệt. Kính mong bác sĩ cho lời khuyên. Xin trân trọng cảm ơn! (11:52 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO