Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, xin chuyên gia cho biết người bị viêm họng nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh ạ? Bởi gần đây, tôi bị viêm họng, đau rát họng, lại ho nhiều nên thường không muốn ăn gì. Tôi cũng nghe nói là một số thực phẩm cay, nóng còn khiến bệnh thêm trầm trọng. Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (09:45 - 16-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi là nhân viên bán hàng tại siêu thị. Tôi bị khản giọng, nói không rõ tiếng, rất mệt mỏi do viêm thanh quản mạn. Tôi đã dùng thuốc theo chỉ định nhưng bệnh chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái phát. Hôm trước, tôi có xem trên tivi thấy sản phẩm Tiêu Khiết Thanh dùng cho trường hợp như tôi rất tốt. Điều này có đúng không và tôi nên dùng sản phẩm này như thế nào ạ, thưa chuyên gia? (09:43 - 09-01-2020)
Chào chuyên gia, tôi là giáo viên mầm non, công việc nói nhiều nên bị polyp dây thanh quản. Tôi đã đi đốt polyp và khỏi bệnh được một thời gian. Mấy tháng gần đây, tôi thấy xuất hiện triệu chứng khản tiếng, hụt hơi, nói nhanh mệt nên biết bệnh lại tái phát. Tôi được một chị đồng nghiệp khuyên dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Vậy xin hỏi chuyên gia là với trường hợp của tôi thì có nên dùng sản phẩm này không và nên tìm mua ở đâu để đảm bảo chính hãng? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thảo, Bình Phước) (23:25 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, dạo này dịch cúm A bùng phát nên tôi lo lắng quá. Con tôi 4 tuổi mà sức đề kháng kém nên tôi sợ bé lây bệnh. Vậy tôi xin hỏi là cần làm gì để tăng sức đề kháng cho con ạ? Tôi cũng có tìm hiểu thì biết sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh giúp tăng sức đề kháng rất tốt. Điều này có đúng hay không? Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (10:42 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, mấy hôm nay tôi bị viêm họng, đứng trước gương soi còn thấy cổ họng nổi nhiều hạt màu đỏ, nuốt nước bọt cũng thấy đau rát. Tôi cũng bị sốt nhẹ và ho nữa. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, tình trạng bệnh của tôi như vậy có nguy hiểm không? Có biện pháp nào để cải thiện nhanh và hiệu quả lại an toàn không ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:59 - 19-12-2019)
QUẢNG CÁO
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx