Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi 37 tuổi (nam), 3 tháng trước trong lúc tức giận tôi đã hét rất lớn. Ngay hôm sau, tôi bị bệnh khan tiếng kéo dài tới tận bây giờ, có lúc nói không ra tiếng. Tôi đã đi khám, bác sĩ chẩn đoán tôi bị viêm thanh quản. Tôi đã uống thuốc nhưng không cải thiện tình trạng, giọng cứ khàn khàn rất khó chịu (ngoài bệnh này tôi không có bệnh gì khác). Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi với. Tôi chân thành cảm ơn! (Bùi Văn Đăng – Thanh Xuân, Hà Nội) (20:36 - 02-12-2018)
Be duoc mot tuoi cach hai ngay truoc be bi sot 39do va co bieu hien loet mieng toi da cho chau di kham duoc ba sy sac dinh la nam mieng va cho thuoc ve boi nay mieng chau cung do loet nhung chau lai bi khan tieng xin hoi bac sy nhu vay chau co bi anh huong duong ho hap ko a (15:35 - 30-11-2018)
Mẹ bé Nguyễn anh kiệt (Mẹ bé Nguyễn anh kiệt )
Con trai nhà năm nay cháu 5 tuổi và từ tết tới bây giờ bé nói giọng bị khàn.có lúc bé nói k rõ tiếng nữa.bs cho e hỏi như vậy có bị ls k ạ.và e muốn chữa trị cho bé thì phải lm thế nào .e xin đơn thuốc cụ thể ạ.e cảm ơn bs ạ (16:59 - 21-11-2018)
QUẢNG CÁO