Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, tôi là giáo viên mầm non, công việc nói nhiều nên bị polyp dây thanh quản. Tôi đã đi đốt polyp và khỏi bệnh được một thời gian. Mấy tháng gần đây, tôi thấy xuất hiện triệu chứng khản tiếng, hụt hơi, nói nhanh mệt nên biết bệnh lại tái phát. Tôi được một chị đồng nghiệp khuyên dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh. Vậy xin hỏi chuyên gia là với trường hợp của tôi thì có nên dùng sản phẩm này không và nên tìm mua ở đâu để đảm bảo chính hãng? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thảo, Bình Phước) (23:25 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, dạo này dịch cúm A bùng phát nên tôi lo lắng quá. Con tôi 4 tuổi mà sức đề kháng kém nên tôi sợ bé lây bệnh. Vậy tôi xin hỏi là cần làm gì để tăng sức đề kháng cho con ạ? Tôi cũng có tìm hiểu thì biết sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh giúp tăng sức đề kháng rất tốt. Điều này có đúng hay không? Mong sớm nhận được phản hồi! Tôi xin cảm ơn! (10:42 - 26-12-2019)
Chào chuyên gia, mấy hôm nay tôi bị viêm họng, đứng trước gương soi còn thấy cổ họng nổi nhiều hạt màu đỏ, nuốt nước bọt cũng thấy đau rát. Tôi cũng bị sốt nhẹ và ho nữa. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, tình trạng bệnh của tôi như vậy có nguy hiểm không? Có biện pháp nào để cải thiện nhanh và hiệu quả lại an toàn không ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:59 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi là nhân viên bán hàng tại siêu thị. Công việc giao tiếp nhiều nên tôi bị khản tiếng lâu ngày, đã dùng nhiều cách mà không khỏi. Thậm chí, có tháng tôi phải dùng kháng sinh 2 - 3 lần liền, nhưng chỉ đỡ được một thời gian xong lại tái phát. Vậy tôi muốn hỏi, tình trạng này của tôi là bệnh gì? Có nguy hiểm không ạ? Tôi xin cảm ơn (14:09 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi đang có một thắc mắc mong chuyên gia tư vấn gấp ạ. Tôi muốn hỏi là bị viêm họng khi mang thai 3 tháng đầu có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không ạ? Bởi tôi đang có bầu nhưng lại bị ho, đau rát họng, người ngây ngấy sốt do viêm họng. Tôi cũng mong chuyên gia cho tôi một số lời khuyên là nên làm gì để trị khỏi bệnh mà không cần uống thuốc ạ? Tôi xin cảm ơn! (Lê Ngọc Lan, Nam Định) (12:51 - 28-11-2019)
QUẢNG CÁO