Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Thời tiết thay đổi, lúc nắng lúc mưa, bé nhà em kêu đau họng kèm sốt nữa. Đã 5 ngày nay rồi mà triệu chứng viêm họng vẫn chưa khỏi. Vậy viêm họng bao lâu thì khỏi thưa bác sĩ, em thực sự rất lo lắng cho con. Không biết cháu bị viêm họng cấp tính hay bị bệnh gì? Bác sĩ tư vấn giúp cho em với ạ! (Trần Thanh Tâm, Hà Giang) (16:19 - 12-04-2019)
Ở công ty mình có người bị bệnh viêm thanh quản, giao tiếp khó khăn vì khản tiếng kéo dài kèm với các triệu chứng đau họng, ho thường xuyên. Mà mình thấy đa phần các bệnh đường hô hấp đều lây, không biết bệnh viêm thanh quản có lây nhiễm không nhỉ? Làm việc trong cùng một văn phòng nên mình sợ quá! Mong nhận được lời giải đáp sớm nhất ạ! (Nguyễn Thanh Mai, Vũng Tàu) (18:20 - 10-03-2019)
Chào chuyên gia! Cháu bị khản tiếng kéo dài nên đã đi khám và được chẩn đoán bị hạt xơ dây thanh quản. Cho cháu hỏi hạt xơ dây thanh quản chữa như thế nào? Tình trạng khản tiếng hiện đang khiến cháu khó chịu và rất ngại giao tiếp. Cháu xin cảm ơn. (Lê Thu Hoài - Hà Giang) (10:19 - 02-03-2019)
QUẢNG CÁO