Danh sách câu hỏi về bệnh khan tieng, kho noi, mat tieng, viem thanh quan
Hỏi đáp
Chào chuyên gia, mấy hôm nay tôi bị viêm họng, đứng trước gương soi còn thấy cổ họng nổi nhiều hạt màu đỏ, nuốt nước bọt cũng thấy đau rát. Tôi cũng bị sốt nhẹ và ho nữa. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi, tình trạng bệnh của tôi như vậy có nguy hiểm không? Có biện pháp nào để cải thiện nhanh và hiệu quả lại an toàn không ạ? Tôi xin cảm ơn! (10:59 - 19-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi là nhân viên bán hàng tại siêu thị. Công việc giao tiếp nhiều nên tôi bị khản tiếng lâu ngày, đã dùng nhiều cách mà không khỏi. Thậm chí, có tháng tôi phải dùng kháng sinh 2 - 3 lần liền, nhưng chỉ đỡ được một thời gian xong lại tái phát. Vậy tôi muốn hỏi, tình trạng này của tôi là bệnh gì? Có nguy hiểm không ạ? Tôi xin cảm ơn (14:09 - 12-12-2019)
Chào chuyên gia, tôi đang có một thắc mắc mong chuyên gia tư vấn gấp ạ. Tôi muốn hỏi là bị viêm họng khi mang thai 3 tháng đầu có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không ạ? Bởi tôi đang có bầu nhưng lại bị ho, đau rát họng, người ngây ngấy sốt do viêm họng. Tôi cũng mong chuyên gia cho tôi một số lời khuyên là nên làm gì để trị khỏi bệnh mà không cần uống thuốc ạ? Tôi xin cảm ơn! (Lê Ngọc Lan, Nam Định) (12:51 - 28-11-2019)
Chào chuyên gia, gần đây, tôi bị viêm họng, uống thuốc 3 hôm là hết. Thế nhưng, tôi có con nhỏ 2 tuổi nên sợ cháu bị nhiễm bệnh từ mẹ. Vậy tôi muốn hỏi là viêm họng có lây không thưa chuyên gia? Bệnh do những nguyên nhân nào gây nên và phải làm gì để phòng tránh ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thị Linh, Bình Phước) (22:57 - 26-11-2019)
Chào chuyên gia, tôi là giáo viên dạy toán. Việc đứng lớp nhiều khiến tôi bị khản tiếng lâu ngày ảnh hưởng tới chất lượng công việc và cuộc sống thường ngày. Tôi nghe nói là một số bài thuốc đông y có tác dụng tốt để chữa khản tiếng hiệu quả lại an toàn. Điều này có đúng không ạ? Tôi cũng muốn hỏi thêm về nguyên nhân gây khản tiếng của tôi là gì? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thành Long, Hải Phòng) (23:05 - 06-11-2019)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx